fbpx

วางซะเหมือน คิดว่ากระเป๋าเป็นคน

ตรัง 3 พ.ค. – เล่นเอาหวาดเสียวเล็ก นึกว่าผู้หญิงที่ไหนมานั่งก้มหน้าอยู่ข้างตลาดเซ็นเตอร์พ้อยท์ ในเขตเทศบาลนครตรัง เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นกระเป๋า 3 ใบวางเรียงซ้อนกัน คาดเป็นของแม่ค้าตลาด


นาทีที่ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยประจำจังหวัดตรัง เดินทางไปตลาดเซ็นเตอร์พ้อยท์ ในเขตเทศบาลนครตรัง ใช้เส้นทางลัดบริเวณข้างสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งหรือบริเวณหลังสำนักงานพระพุทธศาสนา มองไปไกลๆ เห็นเหมือนผู้หญิงนั่งก้มหน้าหันหลังให้ นึกแปลกใจ เพราะปกติซอยนี้เป็นซอยแคบ แทบจะเดินสวนทางกันไม่ได้ และไม่มีคนใช้มากนัก นอกจากคนที่รู้ๆ กันในพื้นที่ ไม่วายเสียวเล็กๆ เจอดีเข้าแล้ว

แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นกระเป๋า 3 ใบวางซ้อนกัน โดยมีกระเป๋าใบสีแดงวางอยู่ด้านล่างสุด ใบสีชมพูวางอยู่ตรงกลางและกระเป๋าสะพายสีดำใบเล็กวางอยู่ด้านบนสุด มองไกลๆ เหมือนคนกำลังนั่งก้มหน้า คาดว่าน่าจะเป็นของพ่อค้าแม่ค้านำสัมภาระมาวางไว้ โดยวางซ้อนกันแบบไม่ได้ตั้งใจให้ดูเหมือนคน ผู้สื่อข่าวบอกว่าเพิ่งพบเห็นครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่ขออย่าวางแบบนี้อีกก็จะดี. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ