fbpx

หักหลบสุนัข! รถทัวร์พลิกคว่ำดับ 1 เจ็บ 5

บึงกาฬ 3 พ.ค.-รถทัวร์ กรุงเทพฯ-บึงกาฬ เจอสุนัขตัดหน้า คนขับหักหลบ ทำรถเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง สาว 17 เสียชีวิต เจ็บอีก 5 ราย


เหตุเกิดเมื่อเวลา 06.30 น. ตำรวจ สภ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำลงข้างทาง บริเวณถนนเซิม-เฝ้าไร่ ช่วงบ้านหนองยาง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเฝ้าไร่ หน่วยกู้ภัยชบา 191 และกู้ภัยโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์สีฟ้า รถร่วม บขส. สายกรุงเทพฯ-บึงกาฬ ทะเบียน 15-6617 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงตกถนน พบศพ น.ส.กัลย์ญา ฤทธิมนตรี อายุ 17 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงสีดำ เสียชีวิตอยู่บริเวณช่วงกลางภายในรถ และยังมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 5 ราย


เบื้องต้นทราบว่ารถทัวร์เดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าจะไปส่งผู้โดยสารที่ จ.บึงกาฬ โดยใช้เส้นทางเซิม-เฝ้าไร่ ซึ่งเป็นถนนสองเลน รถสวนทางกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีสุนัขวิ่งตัดหน้า คนขับรถได้หักรถหลบสุนัข ทำให้รถเสียหลัก คนขับพยายามจะประคองรถไม่ให้พลิกคว่ำแต่ไม่สำเร็จ รถไถลลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้หักโค่นก่อนจะพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ