fbpx

ชาวระยองดวงเฮงถูกรางวัลที่หนึ่ง 3 รายซ้อน

ระยอง 3 พ.ค.-รางวัลที่ 1 งวดนี้อยู่ที่ระยอง 6 ใบ หนุ่มสาวชาวระยองรับโชคคนละ 12 ล้านบาท รวมทั้งสิ้น 36 ล้าน


คนดวงเฮงเศรษฐีใหม่คนแรก คือ นายสัจจรินทร์ มีกลี่ อายุ 32 ปี ชาวอำเภอนิคมพัฒนา มีอาชีพขายกาแฟ โดยเดินทางไปพร้อมภรรยานำลอตเตอรี่ หมายเลข 501272 จำนวน 2 ใบ ไปลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง โดยมีเพื่อนฝูงตามมาให้กำลังใจและแสดงความดีใจ

เศรษฐีใหม่คนแรกบอกว่า ได้นำเลข Code ประจำพระหลวงปู่หมุน พระเกจิอาจารย์ดัง วัดบ้านจาน จังหวัดศรีสะเกษ ที่ได้เช่าบูชามาไว้เป็นพระประจำบ้าน โดยสังเกตเห็นหมายเลข 27 จึงยกมือไหว้ขอพรให้ถูกรางวัลใหญ่แล้วจะกลับไปทำบุญที่วัด ก่อนนำเลขไปซื้อลอตเตอรี่จากเพื่อนที่เพิ่งเปิดแผงขายเป็นวันแรก แต่ปรากฏว่าไม่มีเลข 27 มีแต่เลขท้าย 72 จึงช่วยซื้อ 2 ใบ และไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ โดยเงินที่ได้จะแบ่งไปทำบุญ และตกแต่งร้านกาแฟ รวมถึงเก็บไว้ใช้ในครอบครัว


เศรษฐีใหม่คนที่ 2 เป็นพ่อค้าเขียงหมู คือ นายณัทพล ผิวผ่อง อายุ 28 ปี ชาวอำเภอบ้านค่าย ได้นำลอตเตอรี่ 2 ใบไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นิคมพัฒนา พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ซื้อลอตเตอรี่จากพ่อค้าที่รู้จักกันในตลาด และเลขที่นำมาซื้อเป็นทะเบียนรถยนต์ คือ กล 2727 ระยอง ซึ่งได้ตามซื้อมาหลายงวดแล้ว อีกทั้งเป็นเลขนำโชคของพ่ออีกด้วย

ส่วนเศรษฐีใหม่คนที่ 3 เป็นสาวโรงงานชาวสุโขทัย ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอนิคมพัฒนา ชื่อ นางสาวรุ่งทิพย์ แข็งขยัน อายุ 35 ปี นำลอตเตอรี่ 2 ใบไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.นิคมพัฒนา เช่นกัน โดยเธอบอกว่าซื้อมาจากพ่อค้าเร่คนหนึ่ง ส่วนเงินที่ได้จะเก็บไว้ใช้หนี้ให้พ่อแม่ ส่วนหนึ่งจะแบ่งไว้ทำบุญ พร้อมกับเป็นทุนการศึกษาให้ลูกชาย 2 คนอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ