fbpx

ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ปรับตัวจัด Drive-in Buffet

เชียงใหม่ 2 พ.ค.- ร้านอาหารญี่ปุ่น เมืองเชียงใหม่ ปรับตัวตามมาตรการป้องกันโควิด ห้ามนั่งกินในร้าน เอาใจคอบุฟเฟ่ต์ เปิดประสบการณ์ “Drive-In Buffet” จัดกางเต็นท์ที่จอดเสิร์ฟอาหารลูกค้า เปิดแอร์นั่งกินในรถไม่อั้น 2 ชั่วโมง


เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากเพจ “สุดใจร้าย” ซึ่งเป็นเพจบอกต่อทุกเรื่องราวดีๆ เรื่องกิน และเที่ยว ทั้งนี้ ทางเพจยังได้โพสต์ภาพที่ทางร้านได้ใช้พื้นที่ของลานจอดรถ กางต็นท์บังแดด เพื่อให้รถของลูกค้าไปจอด ซึ่งรองรับได้ครั้งละ 5 คัน ซึ่งหลังจากทำการสั่งอาหาร จะมีพนักงานนำมาเสิร์ฟให้ที่รถ ซึ่งเป็นการกินซูชิบุฟเฟ่ต์รูปแบบใหม่ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 กำลังระบาด จนมีคำสั่งให้หลายพื้นที่งดนั่งรับประทานอาหารในร้านตามมาตรการป้องกัน

อย่างไรก็ตาม หลังมีการโพสต์ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในทางชื่นชมการปรับตัวธุรกิจของร้าน และชักชวนกันมาลิ้มลอง พร้อมแชร์กันออกไปจำนวนมาก


โดย ศบค.ได้เห็นชอบปรับระดับให้พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (สีแดงเข้ม) จำนวน 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ชลบุรี นนทบุรี เชียงใหม่ ปทุมธานี และสมุทรปราการ ที่ร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม ให้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในลักษณะของการนำกลับไปบริโภคที่อื่นได้เท่านั้น งดการบริโภคอาหาร เครื่องดื่ม สุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้าน และเปิดให้บริการได้จนถึงเวลา 21.00 น. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก