fbpx

แชร์กระหน่ำ พ่อเลี้ยงแอบถ่าย สุดท้ายไม่ใช่เรื่องจริง

ลำปาง 2 พ.ค.- โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ พ่อเลี้ยงแอบถ่ายลูกเลี้ยงสาวนาน 2 ปี แต่ปรากฏว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและพูดคุยกับเด็กผู้เสียหาย กลับไม่เป็นความจริง แต่เป็นชายที่เข้ามาก่อกวน ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าเป็นการแบล็กเมล์หรือไม่


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ในเพจ HerKid รวมพลคนเห่อลูก ขอคำปรึกษาคนในกลุ่ม ระบุเพื่อนหลานสาวตน อายุ 14 ปี ถูกพ่อเลี้ยงแอบถ่ายมานาน 2 ปี ขณะที่แม่แท้ๆ ยังอยู่ในเรือนจำ ทำให้ต้องอยู่กับพ่อเลี้ยง และลูกติดพ่อเลี้ยงอีก 1 คน ซึ่งมีคลิปโดนแอบถ่ายเยอะมาก แต่เด็กไม่กล้าบอกใคร เพราะไม่มีใคร กลัวไม่มีคนเลี้ยงดูส่งเสีย โดยพ่อเลี้ยงแอบติดกล้องในห้องน้ำ แอบถ่ายลูกเลี้ยงตอนเข้าห้องอาบน้ำ มานานร่วม 2 ปี ก่อนที่ลูกเลี้ยงจะไประบายกับเพื่อนสนิท และเพื่อนสนิทได้แชตมาขอให้พ่อเลี้ยงหยุดการกระทำดังกล่าว แต่พ่อเลี้ยงซึ่งมีอาชีพเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ กลับขอถ่ายครั้งสุดท้าย และจะขอเข้าไปดูในห้องน้ำให้เห็นด้วยตาตัวเอง ทำให้เพื่อนของเด็กรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้นำเรื่องไปเล่าให้เจ้าของเฟซบุ๊ก ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าฟัง จึงนำเรื่องมาโพสต์ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือ

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองปาน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง พร้อมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่ถูกอ้างว่าเป็นบ้านของเด็กสาวคนดังกล่าวในอำเภอเมืองปาน แต่ไม่ได้เข้าไปในบ้าน เนื่องจากเป็นยามวิกาล และได้พูดคุยกับเด็กหญิงคนดังกล่าวแล้ว ปรากฏว่าเรื่องราวที่ถูกโพสต์และแชร์ในโลกออนไลน์ไม่เป็นความจริง ครอบครัวเด็กยังอยู่พร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูก แต่เมื่อสองสามปีก่อน ทำโทรศัพท์มือถือหาย ต่อมามีชายคนหนึ่งพยามทักเข้ามา บอกว่าต้องการมือถือคืนหรือไม่ เพราะมีภาพหลุดเปลือยอยู่ และพยามเข้ามาก่อกวน เด็กจึงให้เพื่อนช่วยกันบล็อก จนเรื่องเงียบไปนาน และคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้ว จนกระทั่งมีการแชร์โพสต์และภาพดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งจะใช่การแบล็กเมย์หรือไม่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน