fbpx

รวบแล้วแก๊งวัยรุ่นควงดาบซามูไรฟันหนุ่มลูกครึ่งสาหัส

บุรีรัมย์ 30 เม.ย.-ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ รวบแก๊งวัยรุ่น ดักทำร้าย ใช้ดาบซามูไรฟันหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส วัย 16 ปี เจ็บสาหัส สารภาพไม่พอใจถูกแย่งที่มั่วสุม


พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ แถลงผลการจับกุม แก๊งวัยรุ่นที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายและใช้มีดฟันนายเรจจี้ อายุ 16 ปี เยาวชนลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ถูกมีดฟันที่ต้นแขนข้างขวาเป็นแผลฉกรรจ์ลึกจนถึงกระดูก ใบหน้าด้านซ้าย และนิ้วชี้ข้างซ้ายเกือบขาด

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงค่ำ วันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยของกลุ่มนายเรจจี้ พากันขี่รถจักรยานยนต์จำนวน 3 คัน รวม 4 คน ไปเที่ยวเล่นตามประสาวัยรุ่น พอไปถึงหมู่บ้านโคกเขา ต.เสม็ด ก็พบกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเดินอยู่ถนนทางเขาหมู่บ้าน ระหว่างขับผ่านนายเรจจี้ ได้ถูกหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น ใช้กำปั้นทุบไปที่แผ่นหลัง 1 ครั้ง โดยไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นนายเรจจี้ และเพื่อนก็พากันขับรถไปท้ายหมู่บ้าน และเข้าไปหลบฝนที่กระท่อมบริเวณที่เกิดเหตุ


ต่อมาเวลาเวลา 20.50 น. มีกลุ่มผู้ก่อเหตุตามเข้าไปจอดรถ 2 คัน ปิดทางออก เพื่อดักทำร้ายกลุ่มผู้เสียหาย ซึ่งเพื่อนนายเรจจี้ 3 คน สามารถขับรถหลบหนีได้ทัน แต่นายเรจจี้ ขับหนีไม่ทันจึงถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดดาบซามูไรยาว 1 เมตร ฟันเข้าที่แขน จนรถเสียหลักล้ม แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังตามไปกระทืบและกระหน่ำฟันซ้ำอีกหลายครั้งจนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้บังคับให้นายเรจจี้ ขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ของตัวเองแล้วถีบดันรถไปส่งไว้บริเวณลานดินหลังบริษัทสมบูรณ์สุข ก่อนจะพากันหลบหนีไป ก่อนจะมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นจึงนำส่งโรงพยาบาล

หลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบสวนผู้เกี่ยวข้อง และแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนสามารถจับกุมได้ทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายอดิศร หรือนุ อายุ 38 ปี นายสินทร หรือนะ อายุ 33 ปี และนายมานิตย์ หรือดุ๊ก อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นในหมู่บ้าน ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่ใช้ในวันเกิดเหตุ และดาบซามูไรยาวประมาณ 1 เมตร ที่ใช้ฟันผู้บาดเจ็บ

ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 รับสารภาพว่าก่อเหตุทำร้ายนายเรจจี้จริง เพราะไม่พอใจที่นายเรจจี้ และเพื่อนๆ ไปนั่งเล่นที่กระท่อมปลายนาใกล้จุดเกิดเหตุ ที่กลุ่มตนเป็นเจ้าถิ่นจะใช้นั่งมั่วสุมดื่มเหล้าและเสพยาเสพติดกัน จึงลงมือทำร้ายร่างกายและใช้มีดฟัน ยืนยันว่า แค่สั่งสอนไม่ได้กะเอาให้ถึงตาย


หลังสอบสวนตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ก่อนจะนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งเบื้องต้นทั้ง 3 ถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ทั้งนี้นายนะ และนายดุ๊ก ยังถูกแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายเพิ่มอีก 1 ข้อหาด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน-ตอ. ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนในตอนกลางวัน ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ภาคใต้ตอนล่างฝนตกหนัก ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 10%

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64