fbpx

คุณป้าโดน “ต่อหัวเสือ” ต่อยเลือดสาด

ชลบุรี 29 เม.ย.- ต่อหัวเสือโหด! รุมต่อยคุณยายวัย 68 ปี ขณะเข้าไปถางหญ้าสวนไม้ประดับในบ้านพัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส วอนช่วยกำจัดรังออกไปจากบ้านที


มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปที่อนามัยหนองสมอ เขตเทศบาลหนองปรือ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีหญิงสูงอายุ ถูกต่อหัวเสือรุมต่อย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ให้เข้ามารักษาอาการ

ไปถึงพบนางประมวล อนุชิต อายุ 68 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกต่อหัวเสือรุมต่อย มีบาดแผลบวม-ปูดที่ตามร่างกายหลายแห่ง ทีมแพทย์อนามัยหนองสมอ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนส่งตัวให้เจ้าหน้าที่รถหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ นำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง


บุตรชายของผู้บาดเจ็บ บอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านพักเลขที่ 39/55 หมู่ 6 ภายในหมู่บ้านงามเจริญโครงการ 4 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และที่ในบ้านพักยังมีรังผึ้งขนาดใหญ่อยู่ที่ต้นม่วงอีก 1 รัง แต่ยังไม่พบรังต่อหัวเสือ จึงพาผู้สื่อข่าวฯ เดินทางยังที่เกิดเหตุ ขณะที่นางสมบูรณ์ อินทร์ประจักษ์ อายุ 57 ปี น้องสาวของนางประมวล ผู้บาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่นางประมวล กำลังเข้าไปตัดหญ้าที่รกรุงรังภายในสวนไม้ประดับที่ภายในบัานพัก จู่ๆก็ร้องโอดโอย ว่าโดนต่อหัวเสือรุมต่อย ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าว เกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำรอยกับคนในบ้าน จึงอยากวอนฝากถึงเจ้าหน้าที่ช่วยค้นหารังต่อ และกำจัดรังผึ้งนี้ ออกไปจากบ้านพักด้วย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ