fbpx

วงจรปิดชัด! ผจก.แบงก์ปลิดชีพตัวเอง ไม่ใช่ฆาตกรรม

ระยอง 27 เม.ย. – วงจรปิดจับภาพชัด ผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ลั่นกระสุนปืนปลิดชีพตัวเอง ไม่ใช่เหตุฆาตกรรม ส่วนมูลเหตุคิดสั้นยังไม่แน่ชัด


ความคืบหน้าการเสียชีวิตของนางวรรณา สุขสว่าง วัย 53 ปี ผู้จัดการธนาคารไอซีเอ็มบี ไทย สาขาระยอง พบเป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ใช่เหตุฆาตกรรม โดยกล้องวงจรปิดในบ้านบันทึกพฤติการณ์ก่อนจะเสียชีวิตเอาไว้ได้ โดยผู้ตายลั่นกระสุนปืนยิงตัวเองคาเชิงบันไดบ้าน เมื่อเวลา 15.43 น. วานนี้ (26 เม.ย.) ด้วยอาการเหม่อลอย เดินถือปืนวนเวียนอยู่บนบ้าน ก่อนจะใช้ก้นไถลลงมาตามขั้นบันได และลงมานั่งอยู่บริเวณเชิงบันไดนานร่วม 10 นาที ก่อนยกปืนขึ้นจ่อขมับลั่นไกปลิดชีพตัวเอง หงายท้องจมกองเลือดเสียชีวิต

สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (26 เม.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งว่ามีคนถูกอาวุธปืนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 17/4 หมู่ 6 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่วิทยาการ สำนักงานพิสูจน์หลักฐานจังหวัดระยอง และทีมนิติเวชโรงพยาบาลระยอง พบร่างนางวรรณา สุขสว่าง อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นผู้จัดการธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย สาขาระยอง นอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณที่พักเชิงบันไดบ้าน สภาพศพถูกยิงเข้าบริเวณขมับซ้ายทะลุขมับขวา และพบปืนสั้นแบบลูกโม่ .38 ตกอยู่ 1 กระบอก กระสุนปืนถูกยิงไปแล้ว 1 นัด ยังเหลือในลูกโม่ 4 นัด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง


ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุทราบว่า นางวรรณา ได้ให้ลูกน้องขับรถมาส่งที่บ้าน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เนื่องจากปวดหัว โดยช่วงนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน จนกระทั่งเวลา 18.00 น.เศษ นายธรรมรงค์ สุขสว่าง สามี กลับมาบ้าน พบศพนางวรรณา ภรรยา นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณเชิงบันไดบ้าน จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นสามีและญาติของผู้เสียชีวิตยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ก่อนที่ตำรวจจะตรวจหลักฐานภาพวงจรปิดในบ้าน จนพบพฤติการณ์ผู้จัดการแบงก์รายนี้ก่อเหตุยิงตัวเอง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%