fbpx

เข้าใจผิด! ลูกค้าสั่งข้าวแยกกะเพรา

ชลบุรี 27 เม.ย.- ชาวโซเชียลแห่แชร์ “ข้าวกะเพราแยกใบ” เมนูใหม่ที่ลูกค้าสั่งแล้วต้องตะลึง จนมีผู้คนให้ความสนใจมาก ด้านเจ้าของร้านบอก เกิดความเข้าใจผิดระหว่างพ่อครัวและลูกค้า แต่ก็กลายเป็นเมนูใหม่ใครอยากลองก็สั่งได้


เฟสบุ๊คชื่อว่า PunNii Punn โพสต์ข้อความ สั่งกะเพราโน้ตไปว่าเอากะพราใส่ถุง สิ่งที่ได้คือ กะเพราใส่ถุงจริงๆ ชาวเน็ตแห่แชร์กันเพียบ มีคนคอมเม้นต์เป็นจำนวนมากถึงเมนูสุดแปลกนี้

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านกะเพราดังกล่าว ตั้งอยู่ถนนบางแสนสาย 2 ซอย 1 เลขที่ 5 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนายนันทพล นารอด อายุ 35 ปีเจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า วันนั้นตนออกไปธุระกับน้องและมีคนอยู่ร้านเพียงแค่ 2 คนกำลังวุ่นกับออเดอร์ ตนก็เดินเข้าไปช่วย พอตนได้ดูบิลออเดอร์ตนก็เลยสะดุดตากับเมนูกะเพราแพ็กใส่ถุงอยู่ พ่อครัวบอกว่าลูกค้าสั่งแบบนี้ จนกระทั่งของไปถึงลูกค้าถึงรู้ว่าเป็นการเข้าใจผิด และลูกค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร และกลายเป็นเมนูใหม่ที่คนเริ่มให้ความสนใจ ใครอยากลองรับประทานทางร้านก็ยินดีทำให้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ