fbpx

วางมวยกลางแยก แย่งที่ขายพวงมาลัย

ลำปาง 27 เม.ย.- หนุ่มเมืองรถม้า วางมวยกลางสี่แยก เหตุแย่งสัมปทานที่ขายพวงมาลัย ซัดกันนัวเจ็บทั้งคู่ 


ภาพจากกล้องของร้านขายกล้องวงจรปิด บริเวณสี่แยกป่าขาม เขตเทศบาลนครลำปาง บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชาย 2 คน ที่ยืนขายพวงมาลัยเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักมวย ยืนต่อยกันกลางถนน โดยไม่สนใจสายตาประชาชนที่ขับรถผ่านไปมา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 5 นาที ก่อนที่จะมีพลเมืองดี คือเจ้าของร้านกล้องวงจรปิดที่สวมเสื้อสีเหลืองขี่มอเตอร์ไซด์ รวมไปถึงชาวบ้านเข้าไปห้ามทั้งสองคนให้หยุดชกต่อยและทะเลาะวิวาทกัน 


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถาม นายอดุลย์ กันเอ้ย เจ้าของร้านขายกล้องวงจรปิดเล่าให้ฟังว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตนเองเดินอยู่หน้าร้าน ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันและเห็นคนชกต่อยกัน ตนเองจึงรีบสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ขี่ไปห้ามปราม ซึ่งทั้งสองคนบาดเจ็บฟกช้ำทั่วใบหน้า และจุดเกิดเหตุพบกล่องโฟม พวงมาลัย ถังน้ำ แตกหักกระจายเกลื่อนถนน และทราบว่าหนุ่มขายพวงมาลัยทั้งสองคนได้เข้ามา ขายพวงมาลัยที่สี่แยกป่าขาม แต่ทั้งสองตกลงกันไม่ได้ เนื่องจากแย่งที่ขายพวงมาลัยกันซึ่งเมื่อวานเป็นวันพระ ทำให้พวงมาลัยขายดีจึงเกิดทะเลาะกันขึ้น

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มารับคนเจ็บทั้งสองคนไปที่ รพ.ลำปาง ทำการรักษาบาดแผล เพราะได้รับบาดเจ็บทั้งคู่.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส