fbpx

ผจก.แบงก์ดับปริศนาคาบันไดบ้าน

ระยอง 27 เม.ย. – ผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณเชิงบันไดบ้านพัก ตำรวจยังไม่สรุปเป็นการยิงตัวตายหรือฆาตกรรม ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนอย่างละเอียด


เมื่อค่ำวานนี้ (26 เม.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองระยอง เข้าตรวจสอบเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 17/4 หมู่ 6 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณที่พักเชิงบันไดบ้าน สภาพศพถูกยิงเข้าบริเวณขมับซ้ายทะลุขมับขวา และพบอาวุธปืนสั้นแบบลูกโม่ .38 ตกอยู่ 1 กระบอก กระสุนปืนถูกยิงไปแล้ว 1 นัด ยังเหลือในลูกโม่ 4 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนางวรรณา สุขสว่าง อายุ 53 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และเป็นผู้จัดการธนาคารซีไอเอ็มบี สาขาระยอง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนเกิดเหตุทราบว่านางวรรณาได้ให้ลูกน้องขับรถมาส่งบ้านตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย 2 โมง เนื่องจากมีอาการปวดหัว โดยในช่วงนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน จนเวลาประมาณ 18.00 น.เศษ นายธรรมรงค์ สุขสว่าง สามี กลับเข้ามาบ้าน และพบศพของนางวรรณาจึงแจ้งตำรวจ


อย่างไรก็ตาม สาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม ต้องรอการตรวจสอบรวบรวมพยานหลักฐานทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้าน พยานแวดล้อม และสอบปากคำผู้ใกล้ชิด ก่อนสรุปสาเหตุต่อไป

ขณะที่สามีของผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการช็อกกับเหตุการณ์ ยังไม่ปักใจเชื่อว่าภรรยาจะฆ่าตัวตาย เพราะไม่เคยมีปัญหาครอบครัวหรือเรื่องงาน อีกทั้งปืนพกสั้น .38 ที่ตกอยู่ข้างศพภรรยา ไม่ทราบว่ามาจากไหนและเป็นปืนของใคร เพราะที่บ้านไม่มีปืนชนิดนี้ มีแต่ปืนขนาด .357 และขนาด 11 มม. จึงทำให้ติดใจและข้องใจเป็นอย่างมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก