fbpx

ส่งฟ้องชาวต่างชาติจัดปาร์ตี้เสี่ยงโควิด

ชลบุรี 26 เม.ย.-คุมตัวชาวต่างชาติ 28 คน จัดปาร์ตี้วันเกิดในพูลวิลล่า ส่งฟ้องศาลจังหวัดพัทยา เบื้องต้น ทุกคนมีอุณหภูมิร่างกายเป็นปกติ


ความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่บุกจับปาร์ตี้วันเกิด ภายใน POOL VILLAS แห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้ผู้กระทำผิดเป็นชาวต่างชาติ 28 คน

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาลเมืองหนองปรือ เข้าตรวจวัดอุณหภูมิกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 28 คนอีกครั้ง ก่อนคุมตัวทั้งหมดส่งฟ้องศาลจังหวัดพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้น ทุกคนมีอุณหภูมิเป็นปกติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กำชับให้ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา นอกจากนี้ ทางอำเภอบางละมุงเร่งรวบรวมหลักฐาน ว่า เจ้าของบ้านหรือผู้ให้เช่า มีส่วนเกี่ยวข้องกีบการจัดปาร์ตี้หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.