fbpx

ตำรวจรู้ตัวคนฆ่ารัดคอสาวนิติกรศาลแล้ว

สุราษฎร์ธานี 24 เม.ย. – ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัยฆ่ารัดคอสาวนิติกรศาลจังหวัดเวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว รอผลตรวจดีเอ็นเอมัดตัว คาดทราบผลเย็นนี้ ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว


การเสียชีวิตของ น.ส.อรอุมา สกุณา อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่นิติกรประจำศาลจังหวัดเวียงสระ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตภายในห้องเช่า เลขที่ 283/21 หมู่ 5 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ พบศพช่วงเช้าของวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา สภาพศพคล้ายกับผูกคอตาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ชันสูตรพบว่าน่าจะถูกฆาตกรรม เนื่องจากสภาพศพมีพิรุธ นอนคว่ำหน้าลักษณะลิ้นจุกปาก มีผ้าขนหนูสีฟ้าผูกรัดคอผู้เสียชีวิต ส่วนปลายผ้าผูกกับที่พักแขนเก้าอี้ ตรวจตามร่างกายไม่มีบาดแผล มีรอยช้ำที่ลำคอ แขน และกระดูกอุ้งเชิงกราน (ท้องน้อย)

ล่าสุดจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้น่าเชื่อว่าบุคคลที่ใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ สาเหตุมาจากความหึงหวงเรื่องชู้สาว โดยได้นำตัวมาสอบสวนและเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอกลุ่มคนสนิทและใกล้ชิด 4-5 คน ส่งขึ้นเฮลิคอปเตอร์บินด่วนไปตรวจที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ น่าจะทราบผลในช่วงเย็นวันนี้ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกบตัวบุคคลเป้าหมายไว้แล้ว ป้องกันการหลบหนี หากผลตรวจดีเอ็นเอออกมาตรงกับในที่เกิดเหตุ


ขณะเดียวกันทางพนักงานสอบสวน สภ.เวียงสระ ยังได้เชิญตัวนายประสิทธิ์ สกุณา พ่อของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยนายวสันต์ สกุณา พี่ชาย มาขอรายละเอียดส่วนตัวของผู้เสียชีวิตเพื่อนำมาประกอบคดี

นายวสันต์ พี่ชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะนี้พ่อและครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียน้องสาว ซึ่งครอบครัวมีพี่น้อง 4 คน น้องสาวที่เสียชีวิตเป็นลูกคนที่ 3 และเป็นความหวังของครอบครัวที่ทำงานราชการ เพิ่งเจอกับน้องสาวล่าสุดเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ไม่มีลางบอกเหตุอะไร ไม่คาดคิดว่าจะมาเสียชีวิตด้วยสภาพนี้ ในส่วนเรื่องคดีเชื่อมั่นว่าตำรวจจะจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากตำรวจระดับชั้นผู้ใหญ่ได้บอกว่ารู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว รอผลตรวจดีเอ็นเอ ญาติจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านที่ อ.ท่าชนะ และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายนนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง