fbpx

ตร.พังงา บุกจับนักพนันตั้งวงเล่นไพ่เย้ยโควิด

พังงา 24 เม.ย. – ตำรวจพังงาบุกจับกุมนักพนันไม่กลัวโควิด-19 จับกลุ่มตั้งวงเล่นไพ่เก้าเก รวบนักพนัน 5 คน พร้อมของกลางไพ่ 7 สำรับ และเงินสด 1,348 บาท


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สนธิกำลังบุกจับกุมนักพนันตั้งวงเล่นไพ่ภายในบ้านพื้นที่ ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไพ่เก้าเก นานกว่า 2 เดือน ฝ่าฝืน พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ และ พ.ร.บ.การพนัน บ้านหลังเป้าหมายเป็นบ้านปูนชั้นเดียวสีฟ้า มีประตูกระจกสีดำกั้นสายตาคนภายนอก แต่จากภายในสามารถมองออกมาเห็นด้านนอกได้อย่างชัดเจน

ขณะเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุม เห็นกลุ่มบุคคล 5 คน กำลังนั่งเล่นไพ่ มีเงินจำนวนหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ มีนางสมศรีแสดงตัวเป็นผู้ครอบครองบ้านที่เกิดเหตุ เปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ และเป็นผู้นำตรวจค้น ได้ของกลางไพ่ 7 สำรับ เงินสด 1,348 บาท


จากการสอบถามเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดยอมรับว่าร่วมกันเล่นการพนันจริง เป็นการแจกไพ่คนละ 9 ใบ แล้วผู้เล่นแต่ละคนจัดไพ่ในมือชุดละ 3 ใบ ให้ได้คะแนนสูงสุด แล้วผู้เล่นทุกคนเปิดไพ่ ดูแต้มไพ่ภายในวงพนัน ผู้ที่ได้แต้มเยอะสุดจะได้เงินจากผู้ที่มีแต้มน้อยกว่ารอบวง ขั้นต่ำแต้มละ 10 บาท จนถึง 140 บาท จึงนำผู้ต้องหาทั้ง 5 คน พร้อมของกลาง มาทำบันทึกจับกุมที่กองร้อย อส.อ.ตะกั่วป่า ที่ 7 พร้อมแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนนางสมศรี เจ้าของบ้าน ถูกตั้งข้อหาเพิ่มเป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต และฝ่าฝืนประกาศจังหวัดพังงา ก่อนนำตัวส่ง สภ.ตะกั่วป่า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่ จ.เชียงใหม่ ติดโควิดทะลุ 900 ราย

คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่ จ.เชียงใหม่ พบติดเชื้อโควิดทะลุ 900 ราย ส่วน จ.เพชรบูรณ์ สั่งปิดตลาดกลางใจเมือง 14 วัน ขณะที่ปกครอง อ.วังสะพุง จ.เลย แจ้งจับคนขายลอตเตอรี่หนีกักตัว

พบสารเคมี 56 ชนิดในควันบุหรี่ไฟฟ้าไอคอสสูงกว่าควันบุหรี่ธรรมดา

แพทย์เผย พบสารเคมีอย่างน้อย 56 ชนิดในควันบุหรี่ไฟฟ้าไอคอส มีปริมาณสูงกว่าควันบุหรี่ธรรมดา แนะฝ่ายการเมืองตรวจสอบข้อมูลรอบด้าน หวั่นถูกแทรกแซงโดยอุตสาหกรรมยาสูบ

อาลัย “อ๊อด คีรีบูน” ศิลปินชื่อดัง เจ้าของเพลง “รอวันฉันรักเธอ”

วงการเพลงสตริงต้องสูญเสียศิลปินระดับคุณภาพ เมื่อ รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ “อ๊อด คีรีบูน” ศิลปินชื่อดังยุค 80 เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากมะเร็งสมอง ในวัย 57 ปี เมื่อช่วงค่ำวานนี้ คนบันเทิงและแฟนคลับร่วมไว้อาลัย

ข่าวแนะนำ

บัญชีธนาคารป่วน หลายคนระบุถูกแฮกพร้อมกัน

เจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากร้องเรียนโดนตัดเงินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิตและตัดเงินจากบัญชีธนาคาร

หญิงผู้ต้องสงสัยตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโด เข้าให้ปากคำ ตร.

หญิงต้องสงสัยตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโดฯ เข้าให้ปากคำตำรวจแล้ว ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ด้านช่างยอมรับยังหวาดกลัว อยากถามทำไมต้องตัดเชือก

นักท่องเที่ยวแห่ชมเขื่อนขุนด่านปราการชลปล่อยน้ำ

นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมเขื่อนขุนด่านปราการชลปล่อยน้ำ เกิดผลดีกับผู้ประกอบการกิจการในพื้นที่ มีรายได้จากการท่องเที่ยว หลังซบเซาจากสถานการณ์โควิดมานาน

รดน้ำศพ “อ๊อด คีรีบูน” ศิลปิน-แฟนคลับร่วมอาลัย

ศิลปิน-แฟนคลับร่วมรดน้ำศพ “อ๊อด คีรีบูน” เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี ญาติแจ้งกำหนดสวดพระอภิธรรม ถึงวันที่ 23 ตุลาคมนี้