fbpx

เพจ “ทูนหัวของบ่าว” ทุ่ม 1 แสน ชนะประมูลแมวของกลาง

ระยอง 23 เม.ย. – เจ้าของเพจ “ทูนหัวของบ่าว” ทุ่ม 100,000 บาท ชนะประมูลแมวของกลาง 6 ตัว ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ตรวจยึดมาจากคดียาเสพติดเครือข่ายกุ๊ก ระยอง


สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 2 เปิดประมูลขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ไม่เหมาะสมที่จะเก็บรักษาไว้ ประเภทสิ่งมีชีวิต ครั้งที่ 2/2564 เป็นแมวพันธุ์ต่างๆ จำนวน 6 ตัว ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ตรวจยึดมาจากคดียาเสพติดเครือข่ายกุ๊ก ระยอง เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา

ก่อนการประมูล ได้เปิดให้ผู้สนใจดูสินค้าก่อนตัดสินใจประมูล มีผู้สนใจทยอยเดินทางไปดูแมวทั้ง 6 ตัว จำนวนมาก ประกอบด้วย แมวเพศเมีย สายพันธุ์สกอตติช 3 ตัว แมวเพศผู้ สายพันธุ์สกอตติช 2 ตัว และแมวเพศผู้ สายพันธุ์แบงกอล 1 ตัว โดยจะเปิดประมูล พร้อมอุปกรณ์กรงเลี้ยงแมว เริ่มต้นที่ราคา 90,000 บาท และยกป้ายครั้งละ 500 บาท


เมื่อถึงเวลาประมูล ซึ่งจัดขึ้นที่ศาลาประชาคมอำเภอแกลง มีผู้สนใจเดินทางไปลงทะเบียนเข้าร่วมการประมูลทั้ง 9 คน หนึ่งในนั้นคือ นางสาวนัชญ์ ประสพสิน เจ้าของเพจ “ทูนหัวของบ่าว” ซึ่งเป็นเพจชื่อดังที่โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับแมวและเป็นที่รู้จักของทาสแมว หรือคนรักแมว ยกป้ายประมูลแข่งกับนางสาวภัทรพร ทองหล้า นักธุรกิจจากจังหวัดชลบุรี มีการยกป้ายประมูลแข่งราคากันไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ในที่สุดนางสาวนัชญ์เป็นผู้ชนะการประมูล ได้เป็นเจ้าของแมวทั้ง 6 ตัว พร้อมอุปกรณ์กรงเลี้ยง จบที่ราคา 100,000 บาท

นางสาวนัชญ์ ผู้ชนะการประมูล กล่าวว่า รู้สึกกับอึ้ง เพราะคาดไม่ถึงว่าจะชนะ แต่พอได้ยินการประกาศว่าเป็นผู้ชนะกรประมูลรู้สึกดีใจมาก เพราะจริงๆ แล้วตั้งเป้าที่จะสู้ถึง 200,000 บาท พร้อมจ่ายเงินและเตรียมรับแมวกลับบ้านทันที

ด้านนางสาวพรทิพย์ แต่มพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 2 กล่าวว่า พอใจกับผลการประมูล ซึ่งการเปิดประมูลครั้งนี้ไม่ได้ตั้งเป้าราคาไว้ และดีใจที่ผู้ชนะเป็นผู้ที่รักแมว ผู้ชนะการประมูลสามารถรับแมวกลับไปได้เลยหลังการชำระเงิน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง