fbpx

ยอดพุ่ง! เมืองปากน้ำติดโควิดอีก 79 ราย

สมุทรปราการ 23 เม.ย.-สมุทรปราการพบติดโควิดรายใหม่ 79 ราย เสียชีวิตอีก 2 ราย รวมผู้ป่วยสะสม 905 ราย เสียชีวิตรวม 5 ราย

กลุ่มงานโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด (สสจ.) สมุทรปราการ รายงานสถานการณ์ Covid-19 จังหวัดสมุทรปราการ ณ วันที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น. พบผู้ป่วยรายใหม่ จำนวน 79 ราย เป็นผู้ป่วยในพื้นที่สมุทรปราการ 60 ราย เป็นผู้ป่วยที่รับมารักษาต่อในสมุทรปราการ 19 ราย และมีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย เป็นผู้ป่วยชายไทย อายุ 83 ปี ที่อยู่สมุทรปราการ และผู้ป่วยหญิงไทย อายุ 29 ปี มีโรคอ้วน ที่อยู่สมุทรปราการ


สำหรับผู้ป่วยรายใหม่ในพื้นที่สมุทรปราการ จำนวน 60 ราย แยกเป็น อ.เมือง 35 ราย, อ.บางพลี 7 ราย, อ.บางบ่อ 2 ราย, อ.พระประแดง 13 ราย, อ.พระสมุทรเจดีย์ 2 ราย และ อ.บางเสาธง 1 ราย

รวมผู้ป่วยยืนยันสะสม 905 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิต 5 ราย , รักษาหายแล้ว 355 ราย , ยังรักษาอยู่ 545 ราย แยกเป็น กำลังรักษาอยู่ใน รพ.รัฐ 144 ราย ใน รพ.เอกชน 225 ราย และกำลังรักษาอยู่ใน Hospitel จำนวน 176 ราย


พร้อมกันนี้ สสจ.สมุทรปราการ ขอความร่วมมือประชาชน การ์ดอย่าตก ตื่นตัวแต่ไม่ตื่นตระหนก ใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ และงดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.