fbpx

เปิดนาทีระทึก! บุกจับพ่อค้ายา สุดท้ายผิดคน

นครราชสีมา 23 เม.ย. – ตำรวจได้เบาะแสว่าจะมีรถกระบะขนยาเสพติดลอตใหญ่เข้าเมืองโคราช ก่อนระดมกำลังเข้าปิดล้อมรถกระบะกลางถนน จนทำให้รถติดยาวเหยียด สุดท้ายจับผิดคน


เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ตำรวจ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ระดมกำลังไม่ต่ำกว่า 10 นาย ปิดล้อมรถกระบะตอนเดียวตู้ทึบ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 9671 ประจวบคีรีขันธ์ บนถนนมิตรภาพ ช่วงเลี่ยงเมือง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก และทำให้รถติดยาวเหยียด หลังสืบทราบว่าอาจเป็นรถต้องสงสัยขนยาเสพติด พบนายธงชัย สวัสดิ์เอื้อ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ จึงคุมตัวมาพูดคุยสอบถาม พร้อมกับตรวจค้นรถ

หลังจากนั้นตำรวจได้คุมตัวนายธงชัย มาสอบปากคำที่ สภ.โนนสูง พร้อมกับค้นรถอย่างละเอียดนานกว่า 30 นาที แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ โดยการตรวจค้นดังกล่าว เนื่องจากมีสายข่าวรายงานว่าจะมีการขนยาเสพติดจำนวนมากเข้าพื้นที่ แต่ท้ายสุดไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงลงบันทึกประจำวันและปล่อยตัวนายธงชัยไป


สอบถามนายธงชัย บอกว่า เดินทางมาจาก จ.ขอนแก่น เพื่อไปช่วยหลานขนของที่ จ.สมุทรปราการ แต่พอถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นก็ให้ความร่วมมือตามปกติ เพราะตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ และไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ยืนยันไม่ได้ติดใจการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ