fbpx

นักรบสปาตันที่แท้เป็นยูทูบเบอร์ เจอไป 3 ข้อหา

นนทบุรี 22 เม.ย.-แจ้ง 3 ข้อหา ยูทูบเบอร์แต่งตัวเป็นนักรบสปาตันชูหอกเดินกลางไฟแดง 5 แยกปากเกร็ด เจ้าตัวเผยอยากสร้างรอยยิ้มให้คนดูไม่เครียด


กรณีนักรบโรมันโผล่กลางไฟแดง 5 แยกปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ระหว่างรถกำลังติดไฟแดง ใส่ชุดแบบนักรบกรีกโรมันมีพู่สีแดงบนหมวก สวมเสื้อคลุมใหล่สีแดงเหมือนนักรบสปาตันชูหอกเดินไปมา 30 วินาที สร้างความมึนงงให้กับผู้ที่สัญจรไปมา พอสัญญาณไฟเขียวรีบขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ขี่ไปบริเวณท่าน้ำหัวถนนปากเกร็ด ล่าสุด วันนี้ ชายแต่งชุดสปาตันพร้อมด้วยทีมงานประกอบด้วย นายชนาธิป เจริญพรเจริญ อายุ 26 ปี เจ้าของช่อง YouTube ชื่อช่อง “ละเมอ”พร้อมนายอนันต์ ภาชนะปรีดาอายุ 28 ปี ซึ่งเป็นชายที่แต่งชุดนักรบสปาตันพร้อมด้วยช่างกล้องอีก 1 ราย รวม 3 ราย เข้าพบ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา

เบื้องต้นแจ้ง 3 ข้อหา พกพาอาวุธมีดไปในเมือง ที่สาธารณะ ไม่ใส่หมวกกันน็อก ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ทั้งนี้นายชนาธิป เจ้าของช่อง YouTube เปอร์ช่องละเมอ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) ช่วงบ่าย ตนเองพร้อมทีมงานแต่งชุดนักรบสปาตัน มาถ่ายทำช่อง YouTube ตั้งแต่บริเวณแยกศรีสมาน ไปจนถึงห้าแยกปากเกร็ด โดยระหว่างที่นักรบสปาตัน โชว์ตัวอยู่ที่ไฟแดงนั้น ตากล้องหลบอยู่ ไม่ได้ออกมาให้ใครเห็น เพื่อถ่ายทำอยู่ข้างทาง ทำให้ประชาชนเกิดความสับสน ตนเองไม่รู้จนกระทั่งมาทราบวันนี้ว่ามีความผิดจึงเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าว


นายอนันต์ ชายที่แต่งชุดนักรบสปาตัน กล่าวว่า ออกไปถ่ายคลิปลงช่องยูทูบ เพราะมี FC ส่งคลิปเเนวนี้มาให้ดูอยากให้พวกเราทำ ก่อนจะทำก็คิดก่อนว่าจะเดือดร้อนไหม แต่อยากสร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้าง จึงเเต่งตัวเป็นสปาตัน ก่อนจะมาไม่ได้เเจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน จึงถูกดำเนินคดีไป 3 ข้อหา พร้อมย้ำว่าช่วงนี้เกิดการแพร่ระบาดโควิด จึงไม่อยากให้ทุกคนเครียด เเละเป็นข้อบกพร่องของเราด้วยที่ไม่รอบคอบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง