fbpx

ท่อพุ่งเสียบรถ คนขับรอดหวุดหวิด

กทม 22 เม.ย.- คนขับรถบรรทุกท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ เกิดวูบ รถเสียหลักตกคูน้ำข้างทาง แรงกระแทกทำให้ท่อขนาดหน้ากว้าง 1 เมตรที่บรรทุกมา ไหลออกมาพุ่งเสียบหัวเก๋งพังยับ คนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย (หัวเก๋งคือส่วนหัวรถพ่วง หรือห้องคนขับ)


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.30 น.ของวันนี้  ตำรวจนครบาลสุวินทวงศ์  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อเสียหลักตกข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทร จุดสุวินทวงศ์ให้การช่วยเหลือ พร้อมตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าปั้มพีที สุวินทวงศ์  กม.48 ขาเข้าฉะเชิงเทรา ถ.สุวินทวงศ์  ม.14 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

โดยจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาล นายวิทิต บุญโกศล  อายุ 30 ปี คนขับรถบรรทุก ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาขวา  ใกล้กันพบรถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักตกคูน้ำข้างทาง บริเวณหัวเก๋งพังเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบท่อน้ำสีน้ำเงินขนาดใหญ่ หน้ากว้างประมาณ 1 เมตร ยาว 12 เมตร จำนวน 9 ท่อน  ไหลออกมาจากตัวพ่วง ทะลุหัวเก๋ง ไถลเข้าไปภายในปั๊มน้ำมัน ตั้งแต่ทางเข้าปั๊มไปจนถึงลานเติมน้ำมัน


สอบถามนายวิทิต คนขับเล่าว่า  ตนเองได้บรรทุกท่อน้ำมาจากจังหวัดปทุมธานี กำลังนำท่อส่งน้ำไปส่งยังโรงไฟฟ้าบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ระหว่างขับมาเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้า  จนมาถึงจุดเกิดเหตุตนเกิดอาการวูบ ไม่รู้สึกตัว ทำให้รถเสียหลักตกลงคูน้ำข้างทาง.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส