fbpx

โดนปล้นซึ่งๆ หน้า ไม่มีใครช่วย แถมชี้ตัวไม่ได้

ลพบุรี 22 เม.ย.- เกิดเหตุปล้นรถกระบะกันกลางวันแสกๆ กลางเมืองลพบุรี ท่ามกลางสายตาประชาชนที่เห็นแต่กลับไม่มีใครยอมช่วย แถมเห็นผู้ต้องหาชัดๆ เลย แต่ไม่สามารถชี้ตัวได้เพราะแต่งตัวเหมือนกันหมด


และนี่คือโฉมหน้าของโจรห้าร้อยกลุ่มนี้ ซึ่งเจ้าของ FB พลเมืองดีได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ “ด่วนๆ รถทะเบียนอุทัยธานี โดนปล้นบริเวณหน้า(ศาลพระกาฬ) ไม่มีใครยอมช่วยเหลือ 555555” …….พร้อมกล่าว…. เรียบร้อย.. โอ้โฮ..คนละ 2 ลูก 3 ลูก หมด หมดพอดี เรียบร้อยหมดลังซะมั้ง

จากภาพรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน บธ-4771 อุทัยธานี ที่ขับเลียบซ้ายมาทางปรางค์สามยอด เลี้ยวซ้ายเพื่อผ่านหน้าศาลพระกาฬ ท้ายกระบะบรรทุกสิ่งของมาเต็มกระบะ และมีลังบรรทุกมะม่วงสุกผลใหญ่มาเต็มลัง โดยที่มีเด็กชาย 2 คนนั่งอยู่ด้วย บริเวณดังกล่าวซึ่งต้องผ่านทางรถไฟ มีช่วงชะลอรถ มีรถติดบ้างในเวลาเร่งด่วน จึงเป็นเหตุให้ลิงที่อาศัยอยู่บริเวณปรางค์สามยอด มองเห็นว่ามีมะม่วงสุกที่เปิดลังเหลืองอร่ามน่ากินวางล่อตาอยู่ท้ายกระบะ…..เมื่อลิงเห็นเท่านั้นเองต่างกระโดดเกาะรถปีนป่ายคว้ามะม่วงตัวละลูก 2 ลูก โดยมีเด็กชาย 2 คน นั่งมองตาปริบๆ


เห็นว่าคนขับเริ่มรู้สถานการณ์ พยายามเร่งเครื่องเพื่อผ่านด่านลอยจุดนี้ให้ไวที่สุด เผื่อยังพอมีหวัง มะม่วงในลังอาจเหลือไปฝากญาติบ้าง…แต่ก็ยังมีจ่าฝูง ผู้นำตัวเก่ง กระโดดห้อยโหนโยนมะม่วง ลงพื้นให้ตัวอื่นได้กิน จนลับตาถึงหน้า รร.พิบูลวิทยาลัย จึงได้โดดลง…..คงเหลือไม่กี่ลูกเท่าที่เห็น ถ้าหากว่ารถยนต์คันนี้ขับมาจังหวะที่ปิดการจราจรเพื่อให้รถไฟผ่าน ลังมะม่วงก็คงไม่เหลือ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต