fbpx

หญิงร้องอดีตสามีชาวอิยิปต์ฉกลูกสาววัย 3 ขวบ

หัวหิน 21 เม.ย.-สาวร้องสื่อถูกอดีตสามีชาวอียิปต์ลักพาตัวลูกสาววัย 3 ขวบ หวั่นพาลูกออกนอกประเทศ เผยพฤติกรรมสามี ชอบบังคับ กดขี่ ใช้เธอเป็นเครื่องมือในการอยู่เมืองไทย


นางสาวแอ้ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ขณะนี้เธอและครอบครัวกำลังทุกข์ใจอย่างหนัก เนื่องจากเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมาอดีตสามีชาวอียิปต์ พร้อมหญิงสาวที่อ้างเป็นทนาย บุกชิงตัวลูกสาววัย 3 ขวบไป จากบ้านเช่าในตำบลป่าเด็ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยทำทีเข้ามาเป็นลูกค้าร้านซักรีดของเพื่อนบ้านพยายามเข้ามาอุ้มลูกสาว แต่ยายของเด็กมาเห็น จึงอุ้มเด็กกลับมา จากนั้นเมื่อเด็กไปเล่นกับลูกสาวของเพื่อนบ้าน จึงฉวยโอกาสอุ้มเด็กขึ้นรถไป

เมื่อไปแจ้งตำรวจ จึงทราบว่าก่อนหน้านี้ อดีตสามีชาวอียิปต์พร้อมทนายได้เข้ามาขอลงบันทึกประวันเพื่อที่จะมาเอาตัวลูกสาวไปเพราะเป็นพ่อเด็กตามกฎหมาย แต่ทางตำรวจบอกว่าทำไม่ได้ เพราะอยู่ระหว่างฟ้องร้องกันในชั้นศาล


นางสาวแอ้ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ผ่านมา สามีได้โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทตนเองเรื่อยมา มีการโพสต์ว่า ตนเองมีอาการป่วยทางจิต ไม่สนใจดูแลลูก ไม่ให้อาหาร ไม่อาบน้ำ ไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ และมีอาการก้าวร้าวฉุนเฉียวใส่เขากับลูก บางครั้งขว้างปาข้าวของในบ้าน กวัดแกว่งมีดและกรรไกรต่อหน้า จึงอยากเปิดเผยความจริงในมุมของตน โดยระบุว่าตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน ถ้าลูกหรือตนเองไม่ทำอะไรตามความต้องการ สามีจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวปิดประตูเสียงดัง แผดเสียงใส่ อีกทั้งสามีเป็นคนประหยัด การจะไปทำธุระส่วนมากต้องเดิน บางครั้งก็ต้องเดินท่ามกลางแดดร้อนๆ 3-4 กิโลเมตร ส่วนอาหารที่เขาให้ลูกกินแม้จะเป็นอาหารออแกนิกส์ แต่ก็ไม่มีเนื้อสัตว์และกินอาหารซ้ำๆ ทุกมื้อ คือ ฟักทอง มันฝรั่ง แครอทบด และไข่ โดยลูกสาวกินอาหารแบบนี้ตั้งแต่ 6 เดือนจนถึง 2 ขวบ ซึ่งเด็กก็จะเบื่ออาหาร และยังไม่มีการเสริมวิตามิน และไม่ให้กินนม อ้างว่าไม่จำเป็น

ตนทนกับสภาพที่ถูกกดดันไม่ไหว จึงแอบหนีมาหาพ่อแม่ที่หัวหิน เพื่อที่จะหาทางเอาลูกออกมา และเลิกกับสามี ไม่อยากให้ลูกเห็นสภาพพ่อแม่ทะเลาะกัน ส่วนกรณีที่บอกว่าตนสติไม่ดี หนีออกจากบ้านมาทั้งที่ไม่เอาโทรศัพท์มือถือ หรือบัตรประชาชนออกมา เป็นเพราะสามียึดเอาของเหล่านั้นไว้หมด ล่าสุดได้ตรวจสอบกับคนขับรถตู้ที่มาเอาเด็กไป ทราบว่าคนขับได้พาไปส่งที่หน้าหมู่บ้านของบ้านที่เช่า ที่ จ.เชียงใหม่ เกรงว่าสามีจะเอาลูกออกนอกประเทศด้วย

และมองว่า ที่ผ่านมา สามีไม่ได้รัก ไม่ได้เสน่หาในตัวเอง แต่ตนเป็นเครื่องมือที่ทำให้เขาอยู่ในเมืองไทย เพราะเขาไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่ได้เรียนจบมหาวิทยาลัย ไม่มีวุฒิทางศิลปะ มีแต่ประสบการณ์ และไม่มีใบอนุญาตทำงาน เพราะเป็นวีซ่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน-ตอ. ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนในตอนกลางวัน ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ภาคใต้ตอนล่างฝนตกหนัก ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 10%

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64