fbpx

รอง ผบ.ตร.นำทีมจับมือยิงปะทะตำรวจบนมอเตอร์เวย์

กาญจนบุรี 21 เม.ย.- ตำรวจจับคนร้ายที่เปิดฉากยิงต่อสู้กับตำรวจบนมอเตอร์เวย์เมื่อสัปดาห์ก่อนได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาเข้าสู่กระบวนการสอบปากคำเพิ่มเติม


เมื่อวานนี้ (20 เม.ย.) พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมกำลังชุดสืบสวนจากหลายภาคส่วน เข้าปิดล้อมรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี และจับกุมตัวนายสันติศักดิ์ เห็นแสงหงษ์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับที่ก่อเหตุยิงปะทะกับตำรวจทางหลวง ขณะเข้าตรวจสอบรถกระบะต้องสงสัยที่จอดอยู่ริมถนนมอเตอร์เวย์ ช่วงกิโลเมตรที่ 45 ขาเข้ากรุงเทพฯ พื้นที่ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีไป

สำหรับการจับกุมผู้ต้องหาเป็นไปโดยละม่อม ก่อนที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง, พกพาอาวุธปืน, ยิงปืนโดยใช่เหตุ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ก่อนถูกนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่กรุงเทพฯ


ทั้งนี้ มีรายงานล่าสุดว่า ชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ได้เดินทางไปรับตัวผู้ต้องหา ก่อนพาไปตรวจ “โควิด-19” จากนั้นจะสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี ส่วนการทำแผนฯ ต้องรอความสมัครใจของผู้ต้องหา ซึ่งผลการตรวจ “โควิด-19” จะทราบช่วงเย็นวันที่ 22 เมษายน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการจับกุมครั้งนี้ “บิ๊กใหม่” พลตำรวจเอกสุชาติ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สะพายปืนและซ้อนรถจักรยานยนต์ เป็นผู้นำทีมไปล้อมจับคนร้ายด้วยตัวเองอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ