fbpx

รอง ผบ.ตร.นำทีมจับมือยิงปะทะตำรวจบนมอเตอร์เวย์

กาญจนบุรี 21 เม.ย.- ตำรวจจับคนร้ายที่เปิดฉากยิงต่อสู้กับตำรวจบนมอเตอร์เวย์เมื่อสัปดาห์ก่อนได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาเข้าสู่กระบวนการสอบปากคำเพิ่มเติม


เมื่อวานนี้ (20 เม.ย.) พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมกำลังชุดสืบสวนจากหลายภาคส่วน เข้าปิดล้อมรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี และจับกุมตัวนายสันติศักดิ์ เห็นแสงหงษ์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับที่ก่อเหตุยิงปะทะกับตำรวจทางหลวง ขณะเข้าตรวจสอบรถกระบะต้องสงสัยที่จอดอยู่ริมถนนมอเตอร์เวย์ ช่วงกิโลเมตรที่ 45 ขาเข้ากรุงเทพฯ พื้นที่ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีไป

สำหรับการจับกุมผู้ต้องหาเป็นไปโดยละม่อม ก่อนที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง, พกพาอาวุธปืน, ยิงปืนโดยใช่เหตุ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ก่อนถูกนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่กรุงเทพฯ


ทั้งนี้ มีรายงานล่าสุดว่า ชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ได้เดินทางไปรับตัวผู้ต้องหา ก่อนพาไปตรวจ “โควิด-19” จากนั้นจะสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี ส่วนการทำแผนฯ ต้องรอความสมัครใจของผู้ต้องหา ซึ่งผลการตรวจ “โควิด-19” จะทราบช่วงเย็นวันที่ 22 เมษายน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการจับกุมครั้งนี้ “บิ๊กใหม่” พลตำรวจเอกสุชาติ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สะพายปืนและซ้อนรถจักรยานยนต์ เป็นผู้นำทีมไปล้อมจับคนร้ายด้วยตัวเองอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง