fbpx

เร่งล่าหนุ่มใช้แฟนเป็นตัวประกันชิงกระบะ-ปืน M16

ระนอง 21 เม.ย.- เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปิดล้อมและกดดันผู้ก่อเหตุใช้ปืนจี้แฟนสาว พร้อมชิงรถกระบะ และปืน M16 ของ ตชด. หลบหนีไป


ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 415 ระนอง พร้อมกำลังทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารทราบที่ 25 และชุดปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดระนอง ระดมกำลังค้นหาผู้ก่อเหตุคือนายดำรงศักดิ์ หรือ “วัต แสงเพชร” ชาวบ้านคลองเงิน หลังจากเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (20 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ ตชด. ได้ออกลาดตระเวนพื้นที่ชายแดน และพบเห็นผู้ก่อเหตุกับแฟนสาวนั่งอยู่ในป่า พื้นที่หมู่ 5 ตำบล จ.ป.ร. อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง แต่ทั้งคู่มีท่าทีพิรุธ รวมถึงมีลักษณะคล้ายคนเมายาเสพติด หรือ เมาสุรา จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่ปรากฏว่าผู้ก่อเหตุได้ล็อกคอแฟนสาว พร้อมกับใช้ปืนจ่อศีรษะ ขู่บังคับให้เจ้าหน้าที่ถอยห่าง ก่อนชิงรถกระบะ ซึ่งภายในมีปืน M16 จำนวน 2 กระบอกขับหนีไป

ปฏิบัติการปิดล้อมและกดดันผู้ก่อเหตุ เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ (20 เม.ย.) ต่อเนื่องจนถึงเมื่อคืน และเช้าวันนี้ยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้ แต่ได้มีการลาดตระเวนพื้นที่ที่คาดว่าเป็นจุดหลบซ่อน และเร่งตามหารถกระบะ โดยการค้นหาเป็นไปอย่างยากลำบากเพราะคนร้ายชำนาญพื้นที่ อีกทั้งส่วนใหญ่เป็นป่า หรือสวนปาล์มยากแก่การเข้าถึง


อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ทิ้งรถกระบะ และชิงรถจักรยานยนต์ของแรงงานเมียนมาขี่หลบหนีไปเพราะสะดวกต่อการหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบรถกระบะ รวมถึงปืน M16 และหากคนร้ายนำปืนไปอาจนำไปก่อเหตุอื่นที่ไม่คาดคิด ซึ่งขณะนี้ทราบว่ามีนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่งพยายามเข้ามาช่วยเหลือ โดยให้ญาติพยายามเร่งติดต่อผู้ก่อเหตุให้เข้ามอบตัว เพราะหากเกิดการต่อสู้ขัดขืนอาจเป็นอันตราย เพราะเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยมีอาวุธครบมือ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ