fbpx

รวบโจรผัวเมียลักเบียร์ 6 ครั้ง อ้างหาค่านมลูก

สงขลา 20 เม.ย.-ตำรวจหาดใหญ่จับสองผัวเมียกลายเป็นโจรตระเวนลักทรัพย์ตามร้านสะดวกซื้อในเมืองหาดใหญ่ก่อเหตุมา 6 ครั้ง เลือกขโมยเฉพาะเบียร์นำไปขายต่ออ้างทั้งน้ำตาต้องการนำเงินมาซื้อนมให้ลูกสาว 2 คน


กล้องวงจรปิด ในร้านสะดวกซื้อ บันทึกภาพขณะ 2 สามีภรรยา เข้าไปทำทีเลือกซื้อของ ก่อนนำกระเป๋าเป้มาใส่เบียร์ ขณะที่ภรรยาก็นำถุงผ้ามาใส่ ก่อนทำทีเลือกซื้อของเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังเกิดเหตุ พนักงานร้านสะดวกซื้อ ใน อ.หาดใหญ่ จำนวน 6 สาขา ที่ถูก 2 สามีภรรยาขโมยของไป เข้าให้ข้อมูลกับ พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ เล่าถึงพฤติกรรม พร้อมนำหลักฐานขากกล้องวงจรปิดมาให้ตำรวจติดตามตัว

ในที่สุดชุดสืบสวนแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิดไปตามจับกุม นายสุขสันต์ แซ่ใต้ อายุ 24 ปี และนางสาวปุณยาพร จิตรดี อายุ 36 ปี สองผัวเมีย ได้แล้วที่แฟลตเคหะหาดใหญ่ ทั้งคู่รับสารภาพว่า ตระเวนก่อเหตุตามร้านสะดวกซื้อมาแล้วถึง 6 ครั้ง โดยทำทีเข้าไปเดินเลือกซื้อสินค้าแต่ได้หยิบเบียร์กระป๋องทั้งที่วางอยู่บนชั้นวางของและในตู้แช่เย็น ระหว่างที่เล่า ทั้งคู่ก็น้ำตาไหล โดยอ้างว่าสาเหตุที่ทำไปเพราะว่าตกงานไม่มีเงิน ปกติสามีเป็นช่างสี ส่วนตนเลี้ยงลูก และนับตั้งแต่เกิดโควิด งานแทบไม่มี โดยเฉพาะช่วงนี้ตกงาน ไม่มีเงิน จึงพากันไปขโมยของในร้านสะดวกซื้อโดยเลือกเฉพาะเบียร์ เพราะสามารถนำไปขายต่อได้ เมื่อได้เงินมาก็นำเงินไปซื้อนมให้ลูกผู้หญิง 2 คน อายุ 3 เดือน กับ 2 ปี


อย่างไรก็ตาม แม้จะอ้างว่าจำเป็นต้องขโมยของเพื่อหาเงินไปซื้อนมลูกแต่ตำรวจก็ต้องจับกุมดำเนินคดี แจ้ง 2 ข้อหา คือ ร่วมกันลักทรัพย์ และมีสารเสพติดในร่างกาย เนื่องจากผลตรวจปัสสาวะเป็นบวก และทั้งสองคนก็รับว่าเสพไอซ์ด้วย โดยขณะนี้ผู้ต้องหายอมรับว่ายังไม่รู้จะทำอย่างไร และใครจะเป็นคนเลี้ยงลูก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%