fbpx

สายเน็ตห้อยบาดปากฉีกเกือบถึงหู ฟันหลุด 2 ซี่

ชัยนาท 19 ก.พ.-ลุงวัย 63 ปี ชาวชัยนาท ขี่รถจักรยายนต์จะไปตลาด โดนสายสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ห้อยขวางถนน บาดใบหน้า อาการสาหัส ฟันหลุด 2 ซี่ แผลฉีกจากริมฝีปากถึงแก้ม


นายประเสริฐ กล่ำดี อายุ 63 ปี ชาวบ้านตำบลแพรกศรีราชา อำเภอสวรรคบุรี จังหวัดชัยนาท โดนสายสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ห้อยขวางถนนสรรคบุรี-หันคา หมู่ 8 ตำบลแพรกศรีราชา อำเภอสรรคบุรี บาดบริเวณปาก ทำให้ฟันหลุด 2 ซี่ ปากฉีกไปถึงแก้วลึกกว่า 10 เซนติเมตร ไปถึงแก้ม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะนายประเสริฐ ขับขี่รถจักรยานยนต์ จะไปตลาดสรรคบุรี เมื่ออาสาสมัครร่วมกตัญญูไปถึง ช่วยปฐมพยาบาล แล้วรีบนำส่ง โรงพยาบาลสรรคบุรี แต่บาดแผลฉกรรจ์ แพทย์จึงให้ส่งต่อโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เบื้องต้นยังไม่สามารถทำแผลได้ ต้องรอแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมมาตรวจอาการ


หลังเกิดเหตุ นางสาวสุวิมล กล่ำดี ลูกสาวของผู้บาดเจ็บ นำชิ้นส่วนสายสัญญาณอินเทอร์เน็ตบริเวณจุดเกิดเหตุ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สวรรคบุรี เพื่อเรียกร้องให้บริษัทเจ้าของสายสัญญาณ ออกมารับผิดชอบ ซึ่งเธอบอกว่า พนักงานของบริษัท 3 BB ติดต่อมา แสดงตนเป็นเจ้าของสายสัญญาณดังกล่าว พร้อมแสดงความรับผิดชอบ จะขอเข้าเยี่ยมอาการผู้บาดเจ็บ และเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ขณะที่ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว เรียกร้องให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ ออกมาจัดระเบียบสายสัญญาณให้เรียบร้อยมากกว่านี้เพื่อความปลอดภัย เพราะยังมีอีกหลายจุดที่สายสัญญาณห้อยต่ำพาดข้ามถนน กลัวว่าจะเป็นอันตรายและจะเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ซ้ำอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

ประชุมด่วนหลังตัวเลขโควิดพุ่งสูง

นายกฯ เรียกประชุมด่วน “อนุทิน” ทีมแพทย์ ที่ปรึกษา หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง โดยเฉพาะในเรือนจำ พร้อมวางแนวทางทีมยุทธสารสื่อสารรัฐบาลใหม่ ชี้แจงสถานการณ์โควิดให้รวดเร็ว สร้างความเข้าใจประชาชน

ราชทัณฑ์รับตัวเลขติดโควิดก้าวกระโดดจากตรวจเชิงรุก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์แถลงยอมรับตัวเลขผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มก้าวกระโดด มาจากการตรวจเชิงรุกภายในไม่กี่วัน ชี้ยังมีแนวโน้มเพิ่มอีกหากตรวจ 100% สั่งตรวจซ้ำทุกเรือนจำ

คลัสเตอร์เรือนจำเชียงใหม่ นักโทษติดเชื้อโควิดเกือบ 4 พัน

คลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มากที่สุดอยู่ในเรือนจำทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ ซึ่งพบนักโทษติดเชื้อโควิด-19 มากถึง 3,929 ราย ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงสถานการณ์ล่าสุด

มิตรภาพจีนมอบวัคซีนโควิดให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส

มิตรภาพไทย-จีน แน่นแฟ้น มอบวัคซีนโควิดบริจาคให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส โดยขอให้ปันวัคซีนส่วนหนึ่งปันให้คนจีนในไทยที่มีอยู่ 2 แสนคนด้วย