fbpx

สาวแสบทำทีสั่งข้าว ก่อนฉกกระเป๋าเจ้าของร้านขึ้นแท็กซี่หนีลอยนวล

นนทบุรี 18 เม.ย. – สาวใหญ่สุดแสบทำทีสั่งข้าว ก่อนคว้ากระเป๋าที่มีเงินสดและทรัพย์สินรวมมูลค่า 14,000 บาท หนีขึ้นแท็กซี่หนีลอยนวล ด้านเจ้าของฝากตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี


เพจ Facebook “ข่าวสาร-คนปากเกร็ด” แชร์เรื่องราวว่า “คนร้ายลักทรัพย์…แกล้งมาสั่งอาหารที่ร้านครัวป้าแอ๋ว ปากเกร็ด โดยใครเจอผู้หญิงคนในรูปแจ้งเบาะแส…ให้หน่อยครับ”

ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นหญิงวัยกลางคน อายุ 40-45 ปี เข้ามาที่ร้านเวลา 07.00 น. ของวันที่ 17 เมษายน โดยเดินเข้าไปอยู่ในร้านสักระยะ ก่อนเดินออกมาและรีบโบกแท็กซี่เขียว-เหลือง ทะเบียน 1มค-1746 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป ก่อนที่ผู้เสียหายจะแจ้งตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปร้าน “ครัวป้าแอ๋ว” ใกล้วัดสนามเหนือ อำเภอปากเกร็ด โดยพบกับนางนิภาพร หรือ “ป้าแอ๋ว” อายุ 60 ปี และนายพิสิษฐ์ อายุ 70 ปี สองสามีภรรยาผู้เสียหาย ซึ่งอ้างว่าถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์เป็นเงินสดและพระเครื่อง

ป้าแอ๋ว เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 เมษายน หลังไปจ่ายกับข้าวที่ตลาดและกลับมาถึงร้าน เตรียมข้าวของเพื่อค้าขายตามปกติ ระหว่างนั้นมีหญิงอายุ 40 ปี เข้ามาที่ร้าน พร้อมยื่นกระดาษสั่งอาหารไปเลี้ยงเพลพระ รวมถึงน้ำดื่ม 1 แพ็ก จึงบอกไปว่ายังเตรียมของไม่เสร็จ หญิงคนนี้จึงบอกว่ารอได้ พอเดินเข้าครัวหลังร้าน หญิงคนนี้ได้เดินตามมาและรีบออกจากร้านไป จากนั้นเอะใจจึงรีบเดินไปที่เคาน์เตอร์ เพราะวางกระเป๋าสะพายภายในมีเงินสด 10,000 บาท พระเครื่องหลวงพ่อโสธร 4 องค์ และกระเป๋าสตางค์สามี ซึ่งภายในมีเงินสด 3,400 บาท รวมทรัพย์สิน 13,400 บาท แต่ท้ายสุดทุกอย่างไหายไปพร้อมกับหญิงรายนี้

ป้าแอ๋ว บอกว่า หลังจากนั้นลูกชายติดต่อไปยังคนขับรถแท็กซี่ จึงทราบว่าหญิงรายนี้ได้ให้ไปส่งแถวๆ แจ้งวัฒนะ พร้อมฝากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.