fbpx

หญิงถูกแอบถ่ายใน รพ.สนาม จ่อแจ้งเอาผิดคนแอบถ่าย

เชียงใหม่ 18 เม.ย.-สาววัย 20 ปี ป่วยโควิด-19 ถูกแอบถ่ายใน รพ.สนามที่เชียงใหม่ เตรียมแจ้งความหลังหายดี ล่าสุดขอย้ายมารักษาตัวอีกแห่งแล้ว


หญิงสาววัย 20 ปี ผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ เครียดหลังถูกแอบถ่าย ในอริยาบทที่ไม่เหมาะสม และนำมาโพสต์ ในโลกโซเชียล เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 10 เมษายน ได้เข้ารักษาตัวในห้องพักผู้ป่วยหญิงล้วน โรงพยาบาลสนามศูนย์ประชุมฯ ต่อมา วันที่ 12 เมษายน มีอาการปวดหลัง ปวดขา เพื่อความสะดวก จึงถอดกางเกงผู้ป่วย ใส่ขาสั้น นอนคว่ำ

หลังจากนั้น พบมีผู้ถ่ายภาพตนนำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 15 เมษายน มีคอมเมนต์ด่าทอมากมาย จึงตัดสินใจให้น้องสาวไปแจ้งความ แต่เจ้าหน้าที่บอกว่า เจ้าตัวต้องมาแจ้งเอง หรือต้องมีหนังสือมอบอำนาจมา และเมื่อขอดูภาพวิดีโอวงจรปิดจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม กลับยังไม่ได้รับคำตอบ ทำให้กังวลใจ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จึงขอย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 16 เมษายน


อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้กำชับผู้ป่วยทุกคน ห้ามถ่ายรูปคนอื่น แต่ก็ยังมีผู้ฝ่าฝืน ทั้งนี้หากรักษาตัวจนหายดี จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่แอบถ่ายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ