fbpx

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สมุทรปราการ 16 เม.ย. – สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน สารภาพเอาเงินไปเล่นพนันออนไลน์


นี่เป็นคลิปวงจรปิดนาทีที่นางนิรชา จำเนียร อายุ 42 ปี แคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหาร นายหมา ทะเลมีชีวิต ริมถนนตำหรุ-คลองเก้า ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ กำลังแอบขโมยเงินสดจากเครื่องเก็บเงิน และยกเลิกบิลที่ลูกค้ามารับประทานอาหารในร้านมาวางไว้ก่อน จากนั้นจะนำเงินที่ต้องส่งให้เจ้าของร้านมาวางทับเป็นชั้นที่ 2 ด้วยการวางเงินให้เหลื่อมกันไว้ระหว่างชั้น เพื่อสะดวกในการหยิบ เมื่อผู้ต้องหาหยิบเงินชั้นที่ต้องการส่งให้เจ้าของร้านออก จะเหลือแต่ชั้นที่ผู้ต้องหาต้องการขโมย ทางผู้ต้องหาก็จะนำกระเป๋าผ้าที่เตรียมมาวางไว้ไกล้ๆ ก่อนหน้านี้แล้ว นำมาหุ้มเงินจำนวนที่จะขโมยเพื่ออำพรางสายตา แล้วค่อยหยิบใส่กระเป๋าที่นำมาตั้งเตรียมไว้เช่นกัน การกระทำทั้งหมดนั้นทำต่อหน้ากล้องวงจรปิดหลายตัวที่ติดตั้งอยู่ห่างไปไม่ถึง 50 เซนติเมตร โดยไม่มีทีท่าสะทกสะท้านหรือกลัวกล้องวงจรปิดจะบันทึกพฤติกรรมของตัวเอง และทำแบบนี้มานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปวันละกว่า 10,000 บาท รวมเงินที่ขโมยไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท จนสามารถซื้อรถเก๋งฮอนด้าซีวิค รุ่นใหม่ล่าสุด ขับมาอวดเจ้าของร้าน และคุยโวให้พนักงานในร้านฟังว่าซื้อมาด้วยเงินสด

น.ส.เกตุชญา อธิธนัทกุล อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า พ่อเป็นคนรับนางนิรชา มาทำงานเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ตั้งแต่ปลายปี 2562 นางนิรชา ทำงานประจำอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในซอยยิ่งเจริญ กระทั่งทคุณพ่อเสียชีวิตเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับงานศพ ปล่อยร้านให้นางนิรชาดูแลประมาณ 10 วัน จึงดูบรรยากาศของร้านผ่านกล้องวงจรปิดออนไลน์ พบพิรุธหลายอย่าง จึงเข้าไปตรวจสอบระบบโปรแกรมจัดการร้านพบว่า นางนิรชา มีการยกเลิกบิลของลูกค้าในแต่ละวันหลายรายมาก ทั้งที่จากกล้องวงจรปิดก็เห็นว่ามีลูกค้าในร้านเยอะตามปกติ จึงพากันตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด กระทั่งพบวิธีการดังกล่าวของนางนิรชา จึงประสานตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.บางปู เข้ามาควบคุมตัวไปสอบสวน


เบื้องต้นนางนิรชา สารภาพทำมาตั้งแต่ช่วงโควิดระบาดรอบแรก เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว โดยใช้วิธีการยิกเลิกบิลลูกค้าได้เงินวันละตั้งแต่ 3,000-10,000 บาท นำเงินไปเล่นพนันออนไลน์ และซื้อสินค้าออนไลน์ ทองรูปพรรณ

หลังถูกตำรวจถูกควบคุมตัว นางนิรชาพยายามเข้าเจรจากับทางผู้เสียหายไม่ให้แจ้งความดำเนินคดี โดยจะนำบ้านและรถยนต์ไปขาย นำเงินมาชดใช้ให้ แต่เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินของนางนิรชา กลับพบว่าทุกอย่างยังผ่อนอยู่กับธนาคาร จึงให้ทางตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

ประชุมด่วนหลังตัวเลขโควิดพุ่งสูง

นายกฯ เรียกประชุมด่วน “อนุทิน” ทีมแพทย์ ที่ปรึกษา หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง โดยเฉพาะในเรือนจำ พร้อมวางแนวทางทีมยุทธสารสื่อสารรัฐบาลใหม่ ชี้แจงสถานการณ์โควิดให้รวดเร็ว สร้างความเข้าใจประชาชน

ราชทัณฑ์รับตัวเลขติดโควิดก้าวกระโดดจากตรวจเชิงรุก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์แถลงยอมรับตัวเลขผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มก้าวกระโดด มาจากการตรวจเชิงรุกภายในไม่กี่วัน ชี้ยังมีแนวโน้มเพิ่มอีกหากตรวจ 100% สั่งตรวจซ้ำทุกเรือนจำ

คลัสเตอร์เรือนจำเชียงใหม่ นักโทษติดเชื้อโควิดเกือบ 4 พัน

คลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มากที่สุดอยู่ในเรือนจำทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ ซึ่งพบนักโทษติดเชื้อโควิด-19 มากถึง 3,929 ราย ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงสถานการณ์ล่าสุด

มิตรภาพจีนมอบวัคซีนโควิดให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส

มิตรภาพไทย-จีน แน่นแฟ้น มอบวัคซีนโควิดบริจาคให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส โดยขอให้ปันวัคซีนส่วนหนึ่งปันให้คนจีนในไทยที่มีอยู่ 2 แสนคนด้วย