fbpx

รู้ผลตรวจกลุ่มเสี่ยงสนามมวยจะนะ 258 คน เย็นนี้

สงขลา 16 เม.ย.- สาธารณสุขจังหวัดสงขลาลุยตรวจเชิงรุกกลุ่มเสี่ยง มหกรรมมวยจะนะ ทั้งเจ้าหน้าที่และประชาชน รวม 258 คน รู้ผลช่วงเย็นวันนี้

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสงขลา ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เชิงรุกในกลุ่มเสี่ยงสถานบันเทิงและสถานประกอบการในอำเภอหาดใหญ่ ตั้งแต่ 12-15 เมษายนแล้วจำนวน 1,310 คน ล่าสุด พบติดเชื้อ 90 คน ถูกส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหาดใหญ่-นาหม่อม อำเภอนาหม่อม 32 คน ที่โรงพยาบาลจะนะ 31 คน ส่วนที่เหลือเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลบางกล่ำ และโรงพยาบาลตามภูมิลำเนาผู้ป่วย โดยขณะนี้มีเตียงรองรับผู้ป่วยไม่น้อยกว่า 770 เตียง แต่แนวโน้มผู้ป่วยเพิ่มต่อเนื่อง ซึ่งยังมีกลุ่มเสี่ยงสถานบันเทิงหาดใหญ่ เข้าตรวจเชื้อเพิ่มอีก


ส่วนการตรวจเชิงรุกกลุ่มเสี่ยง มหกรรมมวยจะนะ เมื่อวันที่ 8 เมษายน ได้ตรวจหาเชื้อในกลุ่มเจ้าหน้าที่รัฐ ฝ่ายปกครอง และหน่วยความมั่นคงที่ปฏิบัติหน้าที่ภายในสนามมวยชั่วคราว ตำบลตลิ่งชัน อำเภอจะนะ และประชาชนที่เข้าชมมวย บริเวณอัฒจันทร์ รวม 258 คน ซึ่งต้องรอผลตรวจในช่วงเย็นวันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้