fbpx

รถพยาบาลพาผู้ป่วยโควิดไป รพ. ชนกลางสี่แยกหัวหิน

หัวหิน 16 เม.ย.-รถฉุกเฉินโรงพยาบาลขนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อโควิด ไปโรงพยาบาลสนาม ชนสนั่นกลางแยกไฟแดงเทศบาลเมืองหัวหิน ไม่มีผู้บาดเจ็บ


พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถพยาบาลโรงพยาบาลหัวหินชนกับรถกระบะ กลางสี่แยกไฟแดงเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว่สีส้ม ของบริษัท CAT เสียหายด้านหน้ารถฝั่งซ้าย มีนายสุทธิพงศ์ วิโรจน์ อายุ 37ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบรถตู้ขนาดใหญ่ของโรงพยาบาลหัวหิน มีนายปรีชา สุดใจ อายุ 39 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

สอบถามนายสุทธิพงศ์ เล่าว่า ขับรถมาจากถนนดำเนินเกษมฝั่งสถานีถไฟหัวหิน เพื่อมุ่งหน้ากลับไปเก็บรถที่สำนักงานใกล้กับไปรษณีย์หัวหิน ซึ่งอยู่ถนนเส้นเดียวกันฝั่งทางลงทะเล เมื่อขับมาถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเขียว จึงขับตรงขึ้นมา แต่เมื่อมาถึงกลางสี่แยก มีรถโรงพยาบาลหัวหิน ซึ่งเปิดไฟฉุกเฉินมาจากถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องวิ่งมาพอดี ทำให้ทั้งพุ่งชนกันอย่างจัง แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า รถพยาบาลของโรงพยาบาลหัวหิน เป็นรถที่กำลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด 6 ราย จากโรงพยาบาลหัวหินไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เบื้องต้นผู้โดยสารที่มาในรถคันดังกล่าว ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และไม่ได้ลงมานอกรถแต่อย่างใด รวมทั้งช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึก การจราจรไม่พลุกพล่าน และไม่มีประชาชนใช้รถใช้ถนน เบื้องต้นทางโรงพยาบาลหัวหินได้ส่งรถคันใหม่มารับผู้ป่วยไปส่งโรงพยาบาลสนามทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง