fbpx

รถพยาบาลพาผู้ป่วยโควิดไป รพ. ชนกลางสี่แยกหัวหิน

หัวหิน 16 เม.ย.-รถฉุกเฉินโรงพยาบาลขนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อโควิด ไปโรงพยาบาลสนาม ชนสนั่นกลางแยกไฟแดงเทศบาลเมืองหัวหิน ไม่มีผู้บาดเจ็บ


พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถพยาบาลโรงพยาบาลหัวหินชนกับรถกระบะ กลางสี่แยกไฟแดงเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว่สีส้ม ของบริษัท CAT เสียหายด้านหน้ารถฝั่งซ้าย มีนายสุทธิพงศ์ วิโรจน์ อายุ 37ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบรถตู้ขนาดใหญ่ของโรงพยาบาลหัวหิน มีนายปรีชา สุดใจ อายุ 39 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

สอบถามนายสุทธิพงศ์ เล่าว่า ขับรถมาจากถนนดำเนินเกษมฝั่งสถานีถไฟหัวหิน เพื่อมุ่งหน้ากลับไปเก็บรถที่สำนักงานใกล้กับไปรษณีย์หัวหิน ซึ่งอยู่ถนนเส้นเดียวกันฝั่งทางลงทะเล เมื่อขับมาถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเขียว จึงขับตรงขึ้นมา แต่เมื่อมาถึงกลางสี่แยก มีรถโรงพยาบาลหัวหิน ซึ่งเปิดไฟฉุกเฉินมาจากถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องวิ่งมาพอดี ทำให้ทั้งพุ่งชนกันอย่างจัง แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า รถพยาบาลของโรงพยาบาลหัวหิน เป็นรถที่กำลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด 6 ราย จากโรงพยาบาลหัวหินไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เบื้องต้นผู้โดยสารที่มาในรถคันดังกล่าว ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และไม่ได้ลงมานอกรถแต่อย่างใด รวมทั้งช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึก การจราจรไม่พลุกพล่าน และไม่มีประชาชนใช้รถใช้ถนน เบื้องต้นทางโรงพยาบาลหัวหินได้ส่งรถคันใหม่มารับผู้ป่วยไปส่งโรงพยาบาลสนามทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โผล่อีก! คลัสเตอร์วงเหล้า พบกลุ่มเสี่ยงกว่า 100 คน

คลัสเตอร์ใหม่ภูเก็ตโผล่อีก “วงเหล้าพูนผล ซอย 11” เบื้องต้นมีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 5 คน ด้านเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุก พบกลุ่มเสี่ยงอีกกว่า 100 คน รอผลตรวจ

ภาพแพ้วัคซีนขึ้นผื่นลายแดงตามแขนขา ไม่ตรงปก

โป๊ะแตก! สาวแชร์ภาพอาการข้างเคียง หลังฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวคเข็มที่ 2 เจอเจ้าของภาพตัวจริงออกมาทัก พร้อมเตรียมแจ้งความความ ยันเป็นภาพใน รพ.ลพบุรี ไม่ใช่แพ้วัคซีนที่อุดรธานี

ยอดบริจาค 2.7 ล้าน ช่วยเด็กเรียนดียากจน สอบติดแพทย์

ผู้ใหญ่ใจดีแห่ให้กำลังใจ “น้องโวลต์” เด็กเก่ง เรียนดีแต่ยากจน สอบติดแพทย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยอดบริจาคพุ่ง 2.7 ล้านบาท

จับมือยิงแท็กซี่ดับกลางถนนบางนา-ตราด

ตำรวจจับมือยิงคนขับแท็กซี่วัย 52 ปี เสียชีวิตบนถนนเทพรัตนฝั่งขาเข้า ช่วงปากซอยบางนา-ตราด สารภาพสาเหตุเพราะมีการขับรถปาดหน้ากัน อ้างผู้ตายพยายามใช้ท่อนเหล็กทำร้ายตน จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยยิงสวนไป

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19