fbpx

จ่อออกหมายจับหนุ่มหื่นจี้สาวหน้าแบงก์

สระแก้ว 15 เม.ย.-ตำรวจสระแก้ว ขอศาลออกหมายจับหนุ่มจี้สาวหน้าแบงก์ คาดคนร้ายหนีไปซ่อนตัวใกล้แนวชายแดนไทย-กัมพูชา พบเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน

ความคืบหน้ากรณี เมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา กรณีที่นางสาวศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย ขณะลงไปทำธุระกรรมทางการเงินแล้วกำลังกลับมาขึ้นรถที่จอดไว้บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ปรากฏว่ามีคนร้ายเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ ได้ใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณลำคอ และบังคับข่มขู่ให้ไปขึ้นรถเก๋งของเธอ แล้วบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้าโรงแรมรีสอร์ต แต่เธอไม่ทำตาม จนเธอขับไปเจอรถเก็บขยะของเทศบาลฯ จึงตัดสินใจขับพุ่งชน พร้อมร้องขอความช่วยเหลือและหนีเอาตัวออกมาได้นั้น


ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อช่วงบ่าย ตำรวจรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคดี โดยเข้ายึดรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กข-5927 สระแก้ว ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุมาได้แล้ว เพื่อนำมาตรวจสอบเพิ่มเติม โดยผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 216 ม.2 บ้านวังสีทอง ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เขตรอยต่อระหว่าง อ.วังน้ำเย็น กับ อ.วังสมบูรณ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 7 กม. คาดว่าคนร้ายหลบหนีไปซ่อนตัวในพื้นที่ อ.สอยดาว จ.จันทบุรี บริเวณใกล้แนวชายแดนไทย-กัมพูชา

โดยพนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น ได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดสระแก้ว ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้ โดยผู้ก่อเหตุคือ นายอลงกรณ์ รักษา หรือไผ่ อายุ 29 ปี เคยถูกจับกุมในคดีชิงทรัพย์และยาเสพติด ตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย.2556 และเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.2562


นายจำลอง วงษ์คำนา ผู้ใหญ่บ้านวังสีทอง ม.2 ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เผยว่า เพิ่งจะทราบว่านายอลงกรณ์ เป็นผู้ก่อเหตุ เนื่องจากไม่ค่อยได้อยู่ที่บ้าน ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุในพื้นที่มาหลายครั้ง เช่น จี้ชิงทรัพย์ร้าร้านสะดวกซื้อ สาขาวังสมบูรณ์, สาขาตลาดเย็น อ.วังน้ำเย็น, จี้ชิงทรัพย์ที่ชลบุรี และคดียาเสพติด ทราบจากแม่ว่า เพิ่งออกจากคุกมาได้แค่ 2 วัน ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจยึดรถจักรยานยนต์ และมีการสอบปากคำแม่ของผู้ก่อเหตุแล้ว เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดของธนาคารกสิกรไทย พบแม่ของผู้ก่อเหตุเป็นผู้ไปนำรถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ กลับมาไว้ที่บ้าน ตอนนี้ไม่สามารถติดต่อกับผู้ก่อเหตุได้ และตำรวจได้ดำเนินการออกหมายจับแล้ว

ด้าน นายอารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอวังน้ำเย็น กล่าวว่า ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้เข้าไปช่วยตรวจสอบติดตามจุดล่อแหลมในพื้นที่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ รวมทั้งช่วยกันหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย เพราะเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก