สสจ.เชียงใหม่ ประกาศสถานที่เสี่ยงเพิ่มอีก 8 เเห่ง

เชียงใหม่ 15 เม.ย.- สำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่ ประกาศสถานที่เสี่ยงเพิ่มอีก 8 แห่ง มีทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง คาราโอเกะ แจ้งให้กลุ่มเสี่ยงรีบไปตรวจด่วน ขณะที่ชาวบ้านเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับสถานบันเทิงที่เปิดเกินเวลาและเป็นแหล่งของการระบาด ที่ปรากฎในไทม์ไลน์ของผู้ป่วย บางแห่งเปิดถึงตี 3 


สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ประกาศพื้นที่เสี่ยงการระบาดโควิค ตามไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโควิค เพิ่มอีก 8 แห่ง มีทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง คาราโอเกะ ประกอบด้วยห้องคาราโอเกะ K12 ร้านกู๊ดวิววิลเลค วันที่ 3 เม.ย.64 ร้าน Tube Trek Water park เชียงใหม่ วันที่ 4 เม.ย. ร้าน Sit – นี่ BAR  วันที่ 6 – 8 เม.ย.64  ร้านไส้ย่าง คาเฟ่ วันที่ 7 เม.ย.64 ร้าน เดอะ ฟินิกส์ แม่โจ้ และร้านฉลุย คาเฟ่ วันที่ 4 – 8 เม.ย.64 ร้านฮอมบาร์, ร้านดิฟเฟอร์ วันที่ 5- 8 เม.ย.64  ซึ่งบุคคลที่เข้าไปยังสถานที่ดังกล่าว มีความเสี่ยง ในวันพรุ่งนี้ขอให้ไปตรวจตามจุด ที่สำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่กำหนดไว้

มีโรงพยาบาลประสาท รถชีวนิรภัยพระราชทาน บริเวณร้านวอร์มอัพ ตั้งแต่เวลา 9.30 – 15.00 น. และบริเวณศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ตั้งแต่เวลา 9.30-16.00 น. และโรงพยาบาลใกล้บ้านทุกแห่ง ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยง และลดการแพร่ระบาด


ขณะที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดมีผู้ป่วยระลอกเมษายนสะสมจำนวน 1,461 ราย กระจายรักษาตัวตามโรงพยาบาลของรัฐ และโรงพยาบาลสนาม ขณะเดียวกันในโลกโซเซียสมีการแชร์ เรียกร้องให้มีการดำเนินคดี กับสถานบันเทิง  ที่แพร่เชื้อและเปิดเกินเวลาหลายแห่ง บางแห่งเปิดถึงตี 3  ตามไทม์ไลน์ของผู้ป่วย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ