fbpx

ผัวตะโกนให้เมียหนีช้างป่า ตัวเองถูกรุมกระทืบดับ

จันทบุรี 14 เม.ย.-น่ายกย่อง! สามีตัวอย่าง คนงานกรีดยางตะโกนไล่เมียวิ่งหนีฝูงช้างป่า ตัวเองยอมโดนรุมกระทืบแทน เสียชีวิตคาที่สลด

ตำรวจ สภ.แก่งหางแมว เข้าตรวจสอบสภาพศพนายอ๊อด อายุ 44 ปี คนงานกรีดยางที่ถูกฝูงช้างป่าไล่ทำร้าย กลางป่ายางพื้นที่บ้านคลองคก อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี โดยสภาพศพที่บริเวณใบหน้า และศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ตามร่างกายมีร่องรอยจากการถูกช้างเหยียบ ที่เกิดเหตุมีนางนารี อายุ 46 ปี ภรรยา นั่งร่ำไห้กอดศพสามีไม่ยอมห่าง


จากการสอบสวนนางนารี ภรรยาผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. เช้ามืดที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองพร้อมกับนายอ๊อด พากันมากรีดยางบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเดินอยู่ห่างกันคนละแถว ได้มีช้างป่าตัวใหญ่จำนวน 3 ตัว วิ่งออกมาจากป่าข้างสวนยาง ตรงเข้ามา นายอ๊อด ตะโกนไล่ตนเอง ให้รีบวิ่งหนีช้างป่าไปอีกทาง ขณะที่สามีวิ่งล่อช้างป่าเบี่ยงเบนความสนใจให้ เธอจึงได้วิ่งหนีไปอย่างไม่คิดชีวิต ซึ่งเมื่อเหลียวหลังหันกลับไปมอง พบว่าสามีที่กำลังพยายามวิ่งหนีอย่างสุดชีวิต แต่ไม่ทัน ถูกช้างป่าวิ่งเข้าชนจนล้มลง ก่อนจะรุมใช้เท้ากระทืบร่างนางอ๊อด อีกหลายครั้งจนแน่นิ่ง วินาทีนั้นได้แต่เอากะลาและสังกะสีมาเคาะให้เกิดเสียดัง และพยายามส่งเสียงตะโกนไล่ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ทำให้ช้างป่าทั้ง 3 ตัว ตกใจและเดินหายเข้าไปในป่า ก่อนที่ตนเองจะวิ่งเข้าไปหาสามี แต่ก็พบว่านายอ๊อด ได้เสียชีวิตแล้ว

ด้านหัวหน้าชุดติดตามช้างคลองเรือแตก ลงพื้นที่เร่งแกะรอยติดตามช้างป่าที่ทำร้ายชาวบ้าน พร้อมกับประสานผู้นำชุมชนในพื้นที่และใกล้เคียง ประชาสัมพันธ์ ให้ชาวบ้านระมัดระวัง หากพบช้างป่า อย่าทำร้าย หรืออย่าทำให้เกิดเสียงดัง ที่อาจทำให้ช้างป่าตกใจ ซึ่งอาจได้รับอันตรายจากการถูกช้างป่าทำร้าย โดยให้รีบแจ้งผู้นำชุมชน หรือเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทันที .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ