ผัวตะโกนให้เมียหนีช้างป่า ตัวเองถูกรุมกระทืบดับ

จันทบุรี 14 เม.ย.-น่ายกย่อง! สามีตัวอย่าง คนงานกรีดยางตะโกนไล่เมียวิ่งหนีฝูงช้างป่า ตัวเองยอมโดนรุมกระทืบแทน เสียชีวิตคาที่สลด

ตำรวจ สภ.แก่งหางแมว เข้าตรวจสอบสภาพศพนายอ๊อด อายุ 44 ปี คนงานกรีดยางที่ถูกฝูงช้างป่าไล่ทำร้าย กลางป่ายางพื้นที่บ้านคลองคก อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี โดยสภาพศพที่บริเวณใบหน้า และศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ตามร่างกายมีร่องรอยจากการถูกช้างเหยียบ ที่เกิดเหตุมีนางนารี อายุ 46 ปี ภรรยา นั่งร่ำไห้กอดศพสามีไม่ยอมห่าง


จากการสอบสวนนางนารี ภรรยาผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. เช้ามืดที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองพร้อมกับนายอ๊อด พากันมากรีดยางบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเดินอยู่ห่างกันคนละแถว ได้มีช้างป่าตัวใหญ่จำนวน 3 ตัว วิ่งออกมาจากป่าข้างสวนยาง ตรงเข้ามา นายอ๊อด ตะโกนไล่ตนเอง ให้รีบวิ่งหนีช้างป่าไปอีกทาง ขณะที่สามีวิ่งล่อช้างป่าเบี่ยงเบนความสนใจให้ เธอจึงได้วิ่งหนีไปอย่างไม่คิดชีวิต ซึ่งเมื่อเหลียวหลังหันกลับไปมอง พบว่าสามีที่กำลังพยายามวิ่งหนีอย่างสุดชีวิต แต่ไม่ทัน ถูกช้างป่าวิ่งเข้าชนจนล้มลง ก่อนจะรุมใช้เท้ากระทืบร่างนางอ๊อด อีกหลายครั้งจนแน่นิ่ง วินาทีนั้นได้แต่เอากะลาและสังกะสีมาเคาะให้เกิดเสียดัง และพยายามส่งเสียงตะโกนไล่ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ทำให้ช้างป่าทั้ง 3 ตัว ตกใจและเดินหายเข้าไปในป่า ก่อนที่ตนเองจะวิ่งเข้าไปหาสามี แต่ก็พบว่านายอ๊อด ได้เสียชีวิตแล้ว

ด้านหัวหน้าชุดติดตามช้างคลองเรือแตก ลงพื้นที่เร่งแกะรอยติดตามช้างป่าที่ทำร้ายชาวบ้าน พร้อมกับประสานผู้นำชุมชนในพื้นที่และใกล้เคียง ประชาสัมพันธ์ ให้ชาวบ้านระมัดระวัง หากพบช้างป่า อย่าทำร้าย หรืออย่าทำให้เกิดเสียงดัง ที่อาจทำให้ช้างป่าตกใจ ซึ่งอาจได้รับอันตรายจากการถูกช้างป่าทำร้าย โดยให้รีบแจ้งผู้นำชุมชน หรือเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทันที .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป