fbpx

เตือนภัย สาวสวยถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับ

สระแก้ว 14 เม.ย.-อุกอาจ คนร้ายใช้มีดจี้บังคับสาวสวยวัย 31 ปี ขึ้นรถหน้าธนาคารในช่วงเช้ามืด หวังพาไปทำมิดีมิร้าย แต่เธอไหวพริบดี ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะเทศบาล และร้องให้คนช่วย จนหนีรอดมาได้

วงจรปิดหน้าธนาคาร สามารถจับภาพขณะนางสวาศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ที่เข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งหนึ่ง ในอำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว และจังหวะที่จะกลับขึ้นรถ ปรากฏ คนร้ายที่เป็นผู้ชาย รูปร่างผอม และสูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงสามส่วนสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีดำ และใส่แมสก์ ได้ใช้มีดจี้คอ พร้อมบังคับให้เธอไปขึ้นรถของตัวเองแล้วขับออกมา


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงตี 4 ครึ่ง โดยผู้เสียหายเล่าว่า ได้ขับรถออกมาจากบ้านเพื่อซื้อของ แต่หลังจากซื้อของเสร็จได้แวะมาจอดหน้าตู้เอทีเอ็มธนาคาร เพื่อเอาเงิน500บาทฝากในตู้ หลังจากฝากเสร็จได้ถูกคนร้ายเดินเข้ามาด้านหลัง ล็อคคอ และใช้มีดขู่บังคับให้ขึ้นรถขับออกไป โดยบอกให้ขับไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ขณะเธอขับไปเรื่อยๆ สังเกตเห็นรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จอดเก็บขยะอยู่ จึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายตกใจเปิดประตูรถวิ่งหนีเข้าป่าข้างทาง แม้พนักงานเก็บขยะจะวิ่งไล่ตามไป แต่คนร้ายได้ชักมีดออกมาขู่ ทำให้พนักงานเก็บขยะตัดสินหยุดไล่ติดตาม และโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์นี้นับว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจ ซึ่งผู้เสียหายหวังให้ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้มีหญิงสาวรายอื่นตกเป็นเหยื่อ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ