fbpx

รวบแล้ว การ์ดหนุ่มหึงโหด ควงมีดบุกทำร้ายแฟนเก่า

อุบลราชธานี 14 เม.ย.-รวบแล้ว หนุ่มการ์ดผับดังเมืองอุบลฯ หึงโหด ควงมีดบุกหอพักแฟนเก่า ทุบทำลายทรัพย์สิน ลากฝ่ายหญิงออกมาทำร้าย ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะฉวยโอกาสวิ่งหนีออกไปได้

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นเหตุการณ์ขณะนายภิวัฒน์ นามศิริ เข้าไปในห้องของแฟนสาวที่อยู่ในหอพัก ซอยชยางกรู 40 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี ก่อนลากออกมาทำร้ายร่างกาย จนมีร่องรอยที่ใบหน้าและลำตัว ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กสาว ชาวอุบลราชธานีได้นำมาโพสต์


ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าของโพสต์ให้ข้อมูลว่า เป็นลูกจ้างร้านเสริมสวยในอำเภอเมืองอุบลราชธานี เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 เมษายน ขณะที่เธออยู่ในห้อง นายภิวัฒน์ แฟนที่เพิ่งเลิกรากันไปได้ 1 เดือน ได้มาเคาะประตูห้อง จากนั้นบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย พร้อมกับพังทรัพย์สินในห้องเสียหาย และลากเธอให้ออกไปนอกห้อง เมื่อเธอขัดขืน นายภิวัฒน์ก็ชักมีดทำครัวที่ยาวประมาณ 6 นิ้ว มาขู่ว่าจะฆ่า และลงมือตบ เตะเธอ จนล้มกองอยู่หน้าห้อง ยังไม่พอมีการลากลงบันไดไปทำร้ายหน้าหอพักอีกหลายครั้ง พร้อมกับสั่งให้ไปขึ้นรถ แต่เธอฉวยโอกาสตอนนายภิวัฒน์เผลอ วิ่งหนีไปไปหาเพื่อน และซ่อนตัวอยู่กับเพื่อนจนคิดว่าปลอดภัยจึงกลับมาที่หอพัก เพื่อขอภาพกล้องวงจรปิดกับเจ้าของหอ นำไปเป็นหลักฐานแจ้งความเอาผิดนายภิวัฒน์ พร้อมกับโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อไม่ให้ผู้หญิงคนอื่นตกเป็นเหยื่อของผู้ชายคนนี้ ยืนยันที่ผ่านมานายภิวัฒน์มักจะใช้ความรุนแรงกับเธอมาโดยตลอด

ภายหลังที่โพสต์ถูกแชร์ไป นายภิวัฒน์ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยให้การว่า คบกับฝ่ายหญิงมา 2-3 เดือน ก่อนถูกบอกเลิก จากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ได้ข่าวฝ่ายหญิงไปมีแฟนใหม่ ทำให้รู้สึกโกรธ จึงมาหาที่หอพัก เพื่อถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงลงมือทำร้าย


เบื้องต้น นายภิวัฒน์ ถูกแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ บุกรุก และพกพาอาวุธมีไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64