fbpx

เร่งล่าโจรสาว 21 ลักรถไปชนแล้วหนีเข้าป่า

ฉะเชิงเทรา 13 เม.ย. – ตำรวจ สภ.สนามชัยเขต-สภ.ศรีสะเกษ เร่งล่าโจรสาววัย 21 ปี ลักรถเก๋งนิสสันมาร์ช จากบิ๊กซีศรีสะเกษ แล้วหลบหนีกบดานที่บ้านเกิด อ.สนามชัยเขต


โจรสาวรายนี้ปลอมตัวแต่งเป็นทหาร ขโมยรถเก๋งนิสสันมาร์ชสีขาว ทะเบียน 7980 ศรีสะเกษ จากลานจอดรถห้างบิ๊กซี จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 12 เม.ย.64 เวลา 16.30 น. ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ภีรียา ลิสีดา 21 ปี หลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบ สภ.ศรีสะเกษตามแกะลอยจากภาพกล้องวงจรปิด จนทราบว่าคนร้ายได้ขับรถมุ่งหน้ามาทาง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนตามมาพบว่า รถคันที่ถูกขโมยประสบอุบัติเหตุตกลงข้างทาง ในเขตพื้นที่บ้านโนนสะอาด เขตบ้านนายาว ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนเจ้าตัววิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า เจ้าหน้าที่ อปพร. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อาสาสมัครหน่อยป้องกันประจำหมู่บ้าน ร่วมกันปิดล้อมกดดันตลอดทั้งวันตั้งแต่ช่วงเช้า

กระทั่งช่วงบ่าย ตำรวจสาย สภ.สนามชัยเขต ได้นำรถเก๋งที่คนร้ายลักมาไปตรวจสอบ ภายในรถพบป้ายทหารบก กระเป๋าลายพรางทหาร และเสื้อผ้า ด้าน พ.ต.ต.อธิวัฒน์ ไตรกัลยาพัชร์ สารวัตร สืบ สภ.สนามชัยเขต และ พ.ต.ท.สราวุฒิ คำน้อย รอง ผกก สืบ สภ.ศรีสะเกษ ได้ร่วมกันวางแผนเร่งล่าโจรสาว


พ.ต.ท.สราวุฒิ คำน้อย รอง ผกก สืบ สภ.ศรีสะเกษ เล่าว่า น.ส.ภีรียา ลิสีดา ก่อเหตุขโมยรถมาแล้วในหลายท้องที่แล้ว ทั้งภาคอีสาน ภาคตะวันออก ล่าสุดในท้องที่ จ.นครนายก และ จ.สระบุรี ซึ่งมีหมายจับออกมาแล้ว อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าจะสามารถติดตามจับกุมโจรสาวรายนี้ได้ แม้ว่าเธอจะใช้ความคุ้นเคยชำนาญพื้นที่ซึ่งเป็นป่า ห่างไกลชุมชนก็ตาม เนื่องจากได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงเกิดขึ้นบางพื้นที่ อากาศร้อนในตอนกลางวัน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด