fbpx

ตัวเงินตัวทองบุกร้าน 20 บาท กลางห้าง

ฉะเชิงเทรา 13 เม.ย.-ตัวเงินตัวทองยาวเกือบ 2 เมตร บุกร้านทุกอย่าง 20 บาท ในห้างดัง ฉะเชิงเทรา แถมอ้าปากสู้ สุดท้ายถูกจับปล่อยป่าข้างทาง


เจ้าของร้านทุกอย่าง 20 บาท ภายในห้างสรรพสินค้า BigC สาขา จ.ฉะเชิงเทรา พยายามไล่ตัวเงินตัวทองให้ออกจากร้าน หลังมีลูกค้าที่กำลังเลือกซื้อสินค้าตกใจเพราะเห็นตัวเงินตัวทองเดินมาอยู่ข้างๆ ตนเอง จึงรีบบอกเจ้าของร้าน ซึ่งทางเจ้าของร้านได้พยายามนำไม้ถูพื้นไล่ให้ออกไปจากร้าน แต่เจ้าตัวเงินตัวทอง ยาวเกือบ 2 เมตร และมีลักษณะตัวอ้วนมาก กลับไม่เดินหนีไปไหน และเหมือนจะไม่กลัวผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา แถมยังอ้าปากสู้เวลาถูกไม้ถูพื้นไล่ จนเจ้าหน้าที่ของห้างต้องนำเชือกมาช่วยกันผูกคล้องคอ แล้วช่วยกันนำออกจากร้าน เพื่อไม่ให้ลูกค้าที่จะมาซื้อสินค้าภายในร้านเกิดความกลัว โดยเจ้าหน้าที่ได้นำไปปล่อยสู่ป่าหญ้าข้างทาง

ด้านเจ้าของร้านเผยว่า งวดนี้ “สอง ศูนย์” ต้องมา เพราะเชื่อว่าตัวเงินตัวทองมาให้โชค โดยหลังจากจับออกไปปล่อยนอกร้าน ก็มีลูกค้าก็เข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในร้านอย่างต่อเนื่อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย