fbpx

เปิดภาพตำรวจยิงปะทะเดือดคนร้ายกลางมอเตอร์เวย์

ฉะเชิงเทรา 13 เม.ย.-ตำรวจทางหลวงดวลปืนเดือดกับผู้ต้องสงสัย จอดรถบนไหล่ทางมอเตอร์เวย์ หลังขอตรวจสอบมีท่าทีพิรุธ ชักปืนออกมา สุดท้ายขับหนีลอยนวล


นี่เป็นคลิปกล้องหน้ารถของตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ ซึ่งบันทึกเหตุการณ์เมื่อเวลา 23.05 น. ของวันที่ 11 เมษายน หลังมีการดวลปืนกับคนร้ายที่ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล ซึ่งก่อนเกิดเหตุพบว่าตำรวจ 3 นายได้ลงไปตรวจสอบรถกระบะสีเทา ไม่ทราบทะเบียน ที่จอดอยู่จุดจอดรถฉุกเฉิน ถนนมอเตอร์เวย์ ช่วงกิโลเมตรที่ 44 ขาเข้ากรุงเทพฯ พื้นที่ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง

ระหว่างที่ทำการตรวจสอบ ปรากฏว่าชายคนขับมีท่าทีพิรุธ ก่อนชักปืนที่เหน็บอยู่ข้างตัวออกมา ทำให้ตำรวจนายหนึ่งพุ่งเข้าไปกอดแล้วผลักให้คนร้ายล้มลง จากนั้นจึงเกิดการยิงต่อสู้ ทำให้ตำรวจบาดเจ็บถูกยิงที่ต้นแขนขวา จากนั้นผู้ต้องสงสัยได้วิ่งขึ้นรถและขับออกไป ระหว่างนั้นตำรวจ พยายามยิงล้อรถคนร้ายและขับไล่ตามไป แต่ตามไม่ทัน


สำหรับกระบวนการหลังจากนี้ ตำรวจทางหลวงได้ประสาน สภ.บางปะกง ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30