fbpx

โจรขับเก๋งจอดฉกกางเกงในกลางวันแสกๆ 20 ตัว

กระบี่ 12 เม.ย. – โจรขโมยกางเกงในผู้หญิงอาละวาดหนักในตัวเมืองกระบี่ ล่าสุดขับรถเก๋งมาจอดหน้าบ้านกลางวันแสกๆ ก่อนฉกกางเกงในผู้เสียหายไปกว่า 20 ตัว เตรียมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทารวบแขนไว้ที่ข้อศอก สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบเหยียบส้น ทำทีดึงปลายขากางเกงขึ้น พอสบโอกาสก็หยิบชุดชั้นในผู้หญิงกว่า 20 ตัว ที่แขวนอยู่บนราวริมทางเท้า หน้าบ้านเช่าเลขที่ 138 ภายในซอยมหาราช 40 ถนนฤกษ์เกษม ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ ก่อนวิ่งหนีไปขึ้นรถเก๋งสีดำ ไม่ทราบทะเบียน ที่จอดอยู่ด้านหลังรถเก๋งของเจ้าของบ้าน และขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 14.00-15.00 น. วันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา และผู้เสียหายได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ชาวโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแสคนร้าย

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยลงพื้นที่ไปพบกับนายสุดรัก คำสุข อายุ 38 ปี ผู้สียหาย เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุตนและแฟนสาวกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านเช่า ซึ่งเปิดประตูไว้เล็กน้อย ได้ยินเสียงรถเก๋งวิ่งผ่านหน้าบ้านแต่ไม่เอะใจ กระทั่งมีฝนตกลงมา แฟนสาวรีบออกมาเก็บกางเกงในที่ตากไว้ริมทางเท้าหน้าบ้าน แต่ปรากฏว่าหายไปแล้ว จากนั้นจึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน พบว่าคนร้ายลักษณะดังกล่าวแอบขโมยไป หลังจากโพสต์คลิปดังกล่าว มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแจ้งว่าชาวบ้านหลายรายที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงก็ถูกขโมยเช่นกัน


นายสุดรัก กล่าวอีกว่า ก่อนที่ตนจะติดกล้องวงจรปิด กางเกงในของแฟนสาวเคยหายบ่อยทีละ 2-3 ตัว จึงตัดสินใจติดกล้องเพื่อดูว่ามีคนมาขโมยไปหรือไม่ หลังติดตั้งได้ประมาณ 2 เดือน ก็เกิดเหตุขึ้นอีก หลังจากนี้จะนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยวติดตามคนร้ายรายนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ