fbpx

รถเครนหลบรถสวนร่วงลงคลอง

ชลบุรี 9 เม.ย.- วงจรปิดจับภาพนาทีรถเครนหลบรถรถเก๋งที่วิ่งสวนมาจนตกไหล่ทาง คนขับกระโดดหนีตายทัน ก่อนรถพลิกหงายท้องลงคลอง


ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ เมื่อเวลา 06.22 น. เมื่อวานนี้ (8 เม.ย) ขณะที่รถเครนมิตซูบิซิ ฟูโซ่ สีเขียว  ทะเบียน 71-0288 ชลบุรี กำลังวิ่งมาบนเส้นทางหลังป่าวัดศรี รอยต่อระหว่างหมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา กับ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นทางแคบ ขณะเดียวกันก็มีรถเก๋งคันหนึ่งขับสวนมา ทำให้นายทองสุข ลูกจันทร์ อายุ 36  ปี เป็นขับรถเครน ต้องหักหลบเข้าข้างทาง จนล้อรถฝั่งซ้ายตกลงไปข้างถนน จากนั้นรถเครนก็ค่อยๆ เอียงลงไปในทางคลอง นายทองสุขตัดสินใจกระโดดลงจากรถ จากนั้นแค่เสี้ยววินาที รถเครนทั้งคันก็พลิกหงายท้องลงไปในคลอง  

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.บางปะกง ได้ตรวจสอบความเสียหายของพื้นที่พร้อมกับเทศบาล ต.ท่าข้าม พบว่าไหล่ทางได้รับความเสียหาย ซึ่งในซอยนี้มีรถตกลงไปในคลองลักษณะเดียวกันบ่อยครั้ง  ซึ่งเคสนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว  


หลังเกิดเหตุมีการนำรถเครนอีกคันที่มีน้ำหนัก 100 ตัน มายกรถคันเกิดเหตุที่มีน้ำหนักถึง 25 ตัน ขึ้นจากคลองและสามารถเคลียร์พื้นที่ได้สำเร็จ.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ