fbpx

ท่องคาถาบังตาตำรวจตั้งด่าน

เพชรบูรณ์ 8 เม.ย.- หนุ่มสิงห์รถบรรทุกท่องคาถาปิดตาตำรวจที่ตั้งด่านตรวจ หวังให้ตำรวจมองไม่เห็น สุดท้ายก็ไม่รอดโดนเรียกตามระเบียบ  


จากคลิปจะเห็น จอมขมังเวทย์ท่องคาถา ปิดตา ขณะขับรถผ่านด่านตรวจเส้นทางมุ่งหน้าภูทับเบิก อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยหวังให้ตำรวจมองไม่เห็น ทราบชื่อคือ นายวุฒิชัย ดอนไพร หรือ บอย ชาวอำเภอหล่มสัก เล่าว่าวันดังกล่าวขับรถไปรับหินจากตำบลบุ้งคล้า อำเภอหล่มสัก ไปส่งที่อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย โดยมีรถของเพื่อนอีก 2 คันขับไปด้วย แต่จังหวะที่กำลังขับผ่านแยกไฟแดงน้ำชุน ตนและเพื่อนที่ขับรถอีกคันติดไฟแดง ส่วนรถเพื่อนอีกคันขับพ้นไฟแดงไปแล้ว และมองเห็นว่าข้างหน้ามีด่าน เพื่อนที่ขับพ้นไฟแดงก็ผ่านไปได้อย่างสะดวก โดยที่ไม่โดนด่านเรียกตรวจ ตัวเองนึกสนุก อยากจะผ่านไปได้แบบเพื่อนอีกคน จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปพร้อมท่องคาถา “พุทธัง บังตา ธัมมัง บังตา สังฆัง บังตา พวกเจ้าจงมองไม่เห็นข้า จงมองไม่เห็น จงมองไม่เห็น บังตาไว้ บังตาไม่เห็น จงมองไม่เห็นข้า จงมองไม่เห็นข้า”​ แต่สุดท้าย คาถาดังกล่าวก็ใช้ไม่ได้ผล เพราะจังหวะที่เกือบขับพ้น ตำรวจคนสุดท้ายกลับโบกมือเรียกให้จอดข้างทางเพื่อตรวจดูความเรียบร้อย และขอตรวจดูใบขับขี่ ก่อนปล่อยให้เดินทางต่อไป หลังจากนั้นตนจึงได้นำคลิป ลงโพสต์ใน Tiktok ปรากฎว่ามีคนเข้ามาชม และแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก