fbpx

มทบ.23 ไม่เลื่อนเกณฑ์ทหาร

ขอนแก่น 8 เม.ย.- มทบ.23 ไม่ยกเลิกเกณฑ์ทหาร แต่จะเปลี่ยนคณะกรรมการคัดเลือกใหม่ ปิดแอร์-เปิดพัดลม หลังพบ “แบงค์ ธิติ” ที่เดินทางมาขอผ่อนผัน ติดเชื้อโควิด


มณฑลทหารบกที่ 23 ไม่ยกเลิกเกณฑ์ทหารแล้ว แต่ใช้วิธีเปลี่ยนคณะกรรมการคัดเลือกใหม่ ปิดเครื่องปรับอากาศ ใช้พัดลมและเปิดประตูให้อากาศถ่ายเท หลังจากตอนแรกประกาศเลื่อนเกณฑ์ทหารไปไม่มีกำหนด จากกรณีนายธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ “แบงค์ ฮอร์โมน” ที่เดินทางมาขอผ่อนผัน ไปตรวจเชื้อ และพบว่าติดโควิด-19

ขณะที่เชียงใหม่ ยอดติดเชื้อวันเดียวพุ่งไปถึง 36 คน สำนักงานสาธารสุขของจังหวัด ต้องประกาศขอให้กลุ่มนักเที่ยวที่เข้าไปใช้บริการสถานบันเทิง 6 แห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ถึง 4 เมษายน ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่ลานหน้าร้านวอร์มอัพเป็นการด่วน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ

ส่อวุ่น! ชลบุรีเตียง รพ.เต็ม วอนผู้ป่วยโควิดเข้า รพ.สนาม

สสจ.ชลบุรี ขอความร่วมมือผู้ป่วยโควิดยอมเข้ารักษาใน รพ.สนาม หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมากเกินกว่าที่ รพ.หลักจะรองรับได้ หากผู้ป่วยรายใดไม่ปฏิบัติตาม อาจจะถูกดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สธ.ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง

สธ. ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อแตะหลักพันต่อเนื่อง 3 วัน มั่นใจหากคนไทยทุกคนร่วมมือยกการ์ดสูง ตัวเลขลดจากหลักพันเหลือหลักสิบภายใน 1 เดือน