fbpx

ดาบตำรวจหลอนยา ชักปืนยิงลูกพี่ลูกน้องดับคาบ้าน

สงขลา 8 เม.ย. – ดาบตำรวจเมายาเสพติด ชักอาวุธปืน 9 มม. ยิงลูกพี่ลูกน้องเสียชีวิต ก่อนหลบอยู่ในบ้าน ตำรวจเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 4 ชั่วโมง จึงยอมมอบตัว พร้อมอาวุธปืน


เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่ง มรต.พังลา อ.สะเดา จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน พบผู้ถูกยิงในที่เกิดเหตุ 1 คน คือ นายธีรยุทธ เกศสุริยงค์ อายุ 39 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างบ้าน โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ใบหน้า 1 นัด และลำตัว 2 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.อิศรา เกศสุริยงค์ อายุ 39 ปี เป็นตำรวจ สภ.สะเดา ตำแหน่ง ผบก.หมู่งานป้องกันปราบปราม ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย

หลังก่อเหตุได้เข้าไปหลบอยู่ในบ้าน พร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และอยู่ในอาการเมายาเสพติด ตำรวจต้องวางกำลังปิดล้อมบ้านเอาไว้ และกันผู้คนออกจากจุดเกิดเหตุเพื่อความปลอดภัย เนื่องจาก ด.ต.อิศรา เหน็บอาวุธปืนอยู่ที่เอวตลอดเวลา หลังจากตำรวจได้ปิดล้อมและพยายามเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 4 ชั่วโมง ด.ต.อิศรา จึงยอมมอบตัว พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.


จากการสอบถามนางสาวเบญจพร เกตุสุริยงต์ น้องสาวผู้ตาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.อิศรา ซึ่งอยู่ในการเมายาเสพติด ยืนแก้ผ้าอาบน้ำอยู่หน้าบ้าน และช่วงเกิดเหตุพี่ชายมาเอายาไทรอยด์จะไปให้น้า ไม่คิดว่า ด.ต.อิศรา จะยิง เพราะไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกัน แต่ ด.ต.อิศรา ซึ่งมีอาการหลอนยา คิดว่าจะมีคนมาทำร้าย จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงพี่ชายเสียชีวิตคาที่

ด้าน พล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เปิดเผยว่า ด.ต.อิศรา ยังอยู่ในอาการเบลอ และทราบจากญาติว่าก่อนเกิดเหตุมีอาการคลุ้มคลั่งจากการเสพยา โดยตำรวจยึดอาวุธปืนของ ด.ต.อิศรา บรรจุกระสุนในรังเพลิงเรียบร้อย พร้อมกระสุน 2 กอง กองแรก 11 นัด และอีกกอง 13 นัด ขณะนี้ ด.ต.อิศรา อยู่ระหว่างถูกสั่งพักราชการ รอพิจารณาทางวินัย และเนื่องจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้สั่งการให้ดำเนินคดีทุกฐานความผิดที่ก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด