fbpx

ดาบตำรวจหลอนยา ชักปืนยิงลูกพี่ลูกน้องดับคาบ้าน

สงขลา 8 เม.ย. – ดาบตำรวจเมายาเสพติด ชักอาวุธปืน 9 มม. ยิงลูกพี่ลูกน้องเสียชีวิต ก่อนหลบอยู่ในบ้าน ตำรวจเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 4 ชั่วโมง จึงยอมมอบตัว พร้อมอาวุธปืน


เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่ง มรต.พังลา อ.สะเดา จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน พบผู้ถูกยิงในที่เกิดเหตุ 1 คน คือ นายธีรยุทธ เกศสุริยงค์ อายุ 39 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างบ้าน โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ใบหน้า 1 นัด และลำตัว 2 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.อิศรา เกศสุริยงค์ อายุ 39 ปี เป็นตำรวจ สภ.สะเดา ตำแหน่ง ผบก.หมู่งานป้องกันปราบปราม ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย

หลังก่อเหตุได้เข้าไปหลบอยู่ในบ้าน พร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และอยู่ในอาการเมายาเสพติด ตำรวจต้องวางกำลังปิดล้อมบ้านเอาไว้ และกันผู้คนออกจากจุดเกิดเหตุเพื่อความปลอดภัย เนื่องจาก ด.ต.อิศรา เหน็บอาวุธปืนอยู่ที่เอวตลอดเวลา หลังจากตำรวจได้ปิดล้อมและพยายามเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 4 ชั่วโมง ด.ต.อิศรา จึงยอมมอบตัว พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.


จากการสอบถามนางสาวเบญจพร เกตุสุริยงต์ น้องสาวผู้ตาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.อิศรา ซึ่งอยู่ในการเมายาเสพติด ยืนแก้ผ้าอาบน้ำอยู่หน้าบ้าน และช่วงเกิดเหตุพี่ชายมาเอายาไทรอยด์จะไปให้น้า ไม่คิดว่า ด.ต.อิศรา จะยิง เพราะไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกัน แต่ ด.ต.อิศรา ซึ่งมีอาการหลอนยา คิดว่าจะมีคนมาทำร้าย จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงพี่ชายเสียชีวิตคาที่

ด้าน พล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เปิดเผยว่า ด.ต.อิศรา ยังอยู่ในอาการเบลอ และทราบจากญาติว่าก่อนเกิดเหตุมีอาการคลุ้มคลั่งจากการเสพยา โดยตำรวจยึดอาวุธปืนของ ด.ต.อิศรา บรรจุกระสุนในรังเพลิงเรียบร้อย พร้อมกระสุน 2 กอง กองแรก 11 นัด และอีกกอง 13 นัด ขณะนี้ ด.ต.อิศรา อยู่ระหว่างถูกสั่งพักราชการ รอพิจารณาทางวินัย และเนื่องจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้สั่งการให้ดำเนินคดีทุกฐานความผิดที่ก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้