fbpx

เชียงใหม่พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มอีก 5 คน

เชียงใหม่ 7 เม.ย.-เชียงใหม่พบพนักงานสถานบันเทิงชื่อดังติดโควิด เพิ่มอีก 5 คน ยอดผู้ป่วยสะสมรอบใหม่เพิ่มเป็น 11 คน


ที่จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่นำรถชีวนิรภัย พระราชทาน เข้าตรวจเชื้อโควิด พนักงานสถานบันเทิงท่าช้าง ย่านถนนอัษฎาธร ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีพนักงานมากถึง 150 คน หลังมีนักท่องเที่ยวติดโควิด มาเที่ยวที่ร้านในคืนวันที่ 29 มีนาคม และวันที่ 1 เมษายน เพื่อทำงานแบบเชิงรุกในการค้นหาผู้ป่วย

นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเชียงใหม่ ยังนัดให้ทางนักเที่ยวที่เข้าไปใช้บริการร้านวอร์มอัพและร้านกราวน์ ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ มาตรวจในวันนี้ด้วย ซึ่งจะทราบผลในวันพรุ่งนี้ (8 เม.ย.)


โดยวันนี้ (7 เม.ย.) มีรายงานว่า ผลการตรวจโควิดพนักงานร้านวอร์มอัพและร้านกราวน์ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มอีก 5 คน และจะมีการแถลงรายละเอียด ไทม์ไลน์ของผู้ป่วยอีกครั้งว่าทั้งหมดรับเชื้อมาจากที่ใด ทำให้ขณะนี้มีผู้ป่วยสะสมรอบใหม่เพิ่มเป็น 11 คน และมีผู้ป่วยสะสมทั้งหมดเป็นรายที่ 80 ของจังหวัดเชียงใหม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด