fbpx

ตกใจหมดเลย! ตกปลาได้จระเข้

นครราชสีมา 7 เม.ย.- หนุ่มโคราชไปตกปลา แต่ต้องตกใจ เพราะแทนที่จะได้ปลา กลับได้จระเข้ ความยาว 1 เมตร สภาพหิวโซมาติดเบ็ดแทน 


จากในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์ขณะหนุ่มโคราชกำลังใช้เบ็ดตกปลา ปรากฏว่ามีปลากินเหยื่อ คาดว่าได้ปลาตัวใหญ่ แต่เมื่อมองดีๆ กลายเป็นจระเข้ยาว 1 เมตร สร้างความตกใจอย่างมาก ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นายรัฐพล กองโตกลาง อายุ 24 ปี ชาว อ.เมืองนครราชสีมา ผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเล่าว่า เมื่อช่วง 14.00 น. วานนี้ขณะไปตกปลากับเพื่อนที่บริเวณคลองน้ำ บ้านข่อยงาม ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ช่วงกำลังใช้เหยื่อตกล่อปลา มองเห็นเงาปลาตัวใหญ่อยู่ในน้ำ จึงเหวี่ยงเบ็ดลงไปโดยใช้เขียดเป็นเหยื่อล่อ ซึ่งปลาก็กระโดดงับเหยื่อทันที ตนรีบกระตุกคันเบ็ดแล้ว ยื้ออยู่นาน 3 นาที และค่อยๆ ลากเข้าฝั่ง จึงเห็นจระเข้โผล่ขึ้นจากน้ำ คาดว่าน่าจะเป็นลูกจระเข้ สภาพหิวโซ ตัวผอมบาง ขนาดความยาว 1 เมตร แต่ฟันแหลมคมและน่ากลัวมาก ก่อนที่มันจะดิ้นไปมา จนทำให้เอ็นเบ็ดขาด และหลุดลอยน้ำไป ขณะนั้นตนได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ทั้งหมด ยอมรับว่าทั้งตกใจ และงง สงสัยว่า จระเข้หลุดมาจากไหน และคาดว่าอาจจะมีมากกว่า 1 ตัว เกรงชาวบ้านที่หาปลาในคลองน้ำจะได้รับอันตราย ขณะที่มีชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงที่เห็นเหตุการณ์ ได้แจ้งเทศบาลตำบลหัวทะเล เพื่อตรวจสอบและติดตามจับจระเข้ตัวดังกล่าวแล้ว.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30