fbpx

สาวกรี๊ดลั่นเจอกล้องวงจรปิดซ่อนในช่องแอร์

ร้อยเอ็ด 7 เม.ย. – สาวร้อยเอ็ดวัย 26 ปี แจ้งความตำรวจ พบกล้องวงจรปิดซ่อนอยู่ในช่องแอร์ของห้องพัก หากรู้ตัวคนนำมาติดจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด


ไปดูเรื่องเตือนภัยสำหรับสาวๆ ที่อาจกลายเป็นเหยื่อจากการถูกแอบถ่ายโดยไม่รู้ตัว เพราะที่ จ.ร้อยเอ็ด สาวสวยรายหนึ่งต้องตกใจ หลังพบว่ามีกล้องแอบถ่ายติดตั้งอยู่ที่แอร์

เหตุของหญิงสาวรายนี้ ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วานนี้ (6 เม.ย.) โดย น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี แจ้งตำรวจว่าพบกล้องวงจรปิดซ่อนอยู่ในช่องแอร์ของห้องพักตนเอง


ที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่งมี 2 ชั้น มีห้องพักประมาณ 30 ห้อง พบ น.ส.เอ ยืนรอให้การอยู่หน้าห้องชั้นล่าง จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าตัวแอร์ถูกรื้อออกมาแล้ว และพบกล้องวงจรปิดขนาดเล็ก แผงวงจรมีสายไฟต่อไฟเข้ากับสายไฟของแอร์ ซึ่งเจ้าของห้องพักดึงออกมาแล้ว

น.ส.เอ ให้การว่า ตนเองพักที่หอพักแห่งนี้มาเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว พักอยู่คนเดียว แต่แฟนหนุ่มจะมาหาบ้างเป็นบางวัน เมื่อวานนี้ขณะที่ตนเองจะออกไปทำงาน กำลังปิดแอร์ ได้เงยหน้าขึ้นไปมองเห็นคล้ายกล้องวงจรปิดขนาดเล็กซ่อนอยู่ในช่องแอร์ ตนจึงปีนขึ้นไปดูให้เห็นชัดเจน พบว่าเป็นกล้องวงจรปิดจริงๆ ตนเองถึงกับกรี๊ดลั่นห้อง จากนั้นจึงให้แฟนหนุ่มถอดแอร์ออกมาดูพบว่าเป็นกล้องวงจรปิดจริงๆ จึงแจ้งตำรวจ

น.ส.เอ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 6 เดือนที่แล้วได้ให้เพื่อนสนิทซึ่งเป็นช่างแอร์ มาล้างทำความสะอาดแอร์ให้ ยังไม่พบว่ามีกล้องซ่อนอยู่แต่อย่างใด ซึ่งคนที่นำมาติดน่าจะนำมาติดหลังจากที่ตนเองล้างแอร์ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร จากนี้คงไม่กล้าอยู่หอพักแห่งนี้อีกแล้ว อีกอย่างกลัวที่สุดคือกลัวจะมีคลิปหลุดไปในโลกโซเซียล ตนเองจึงมาแจ้งความไว้ หากรู้ตัวคนนำมาติดจะดำเนินการทางกฎหมายจนถึงที่สุด


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนที่นำมาติดต้องเป็นคนที่มีความรู้เรื่องช่างเป็นอย่างดี เพราะมีความชำนาญเรื่องไฟ เพราะไฟที่มาเลี้ยงกล้องวงจรปิดตัวดังกล่าวต้องใช้ไฟจากแอร์ เพราะเมื่อเปิดแอร์กล้องจะทำงานทันที .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด