fbpx

กระบะบรรทุกสเปรย์พลิกคว่ำ-ระเบิดไฟลุกท่วม คนขับดับ

ราชบุรี 6 เม.ย. – รถกระบะบรรทุกสเปรย์ยาฉีดกันยุงเสียหลักพลิกคว่ำ เกิดระเบิดไฟลุกท่วม บนถนนเพชรเกษม ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี คนขับเสียชีวิต


มูลนิธิสว่างราชบุรีบันทึกภาพขณะเพลิงกำลังไหม้รถยนต์กระบะและเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะๆ ตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนบริเวณคอสะพานแยกปากทางเข้าตลาดคลองหมาเน่า อ.โพธาราม โดยมีเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน รถดับเพลิง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ โดยภาพคลิปบางส่วนเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรีบันทึกไว้ได้ขณะไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์และเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ หลังเพลิงสงบลง พบว่าเป็นกระบะตอนเดียว ทะเบียนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีหลังคาตะแกรงเหล็กครอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฉีดน้ำควบคุมเพลิงที่กำลังลุกท่วมรถทั้งคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน และมีเสียงดังปะทุเป็นระยะ จากขวดสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่งที่บรรทุกอยู่บนรถเป็นจำนวนมาก พบบริเวณราวสะพานด้านขวาฝั่งมีร่องรอยการเฉี่ยวชน มีเศษซากกันชนรถยนต์ตกอยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรเป็นการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย และนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากที่เกิดเหตุ ทราบชื่อนายภูวดล พลชำนาญ อายุ 19 ปี อาการสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังจะเอารถออกมาจอดขายที่หน้าเต็นท์ เห็นไฟลุกท่วมรถที่ริมถนนจำนวนมาก ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดเป็นระยะ เห็นกระป๋องสเปรย์กระเด็นออกมาจำนวนมาก

ตำรวจบอกว่า รถคันเกิดเหตุบรรทุกสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่ง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเกิดล้อยางระเบิดและเสียหลักพลิกคว่ำพุ่งชนราวสะพานด้านขวา และพุ่งไปอีกฝั่งของถนนใกล้คูน้ำ จนไฟลุกท่วมและระเบิดขึ้น ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%

พ่อแม่ลูกหนีตายพายุซัดบ้านพัง ลูก 7 ขวบดับ

สุดสลด!! พ่อแม่ลูกหนีตายจากพายุฝนพัดถล่มจนบ้านพัง กระโดดลงเรือหนีแต่ถูกคลื่นซัดจนอับปางลูกชายวัย 7 ขวบ จมน้ำดับต่อหน้าพ่อแม่