fbpx

มือปืนโหดไล่ยิงหนุ่มการไฟฟ้าวัย 39 ดับคาเก๋ง

ลพบุรี 6 เม.ย. – มือปืนโหดยิงหนุ่มการไฟฟ้าวัย 39 ปี เสียชีวิตคารถเก๋ง บนถนนสายพหลโยธินขาออก ต.ท่าศาลา อ.เมืองลพบุรี ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดติดตามตัวมือปืนรายนี้มาดำเนินคดี


เมื่อช่วงเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตคารถเก๋ง บนถนนสายพหลโยธินขาออก ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 154-155 หมู่ 2 เยื้องห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขา 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้าสีแดง หมายเลขทะเบียน กย-9098 ลพบุรี ด้านหน้าชนป้ายโฆษณาได้รับความเสียหาย เบาะหน้าพบร่างนายพงษ์เทพ ขันธเขต อายุ 39 ปี สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตลายดอก กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ฟุบคาพวงมาลัยรถ จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าถูกยิงบริเวณชายโครงด้านขวาทะลุชายโครงด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ไม่ทราบขนาดกระสุน


ตรวจสอบรถพบรอยกระสุนปืนที่ประตูด้านขวาทะลุเข้าชายโครง 1 รู ภายในรถพบเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ และสุราที่เหลืออยู่เล็กน้อย วางอยู่ที่พักเท้าด้านซ้าย จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ตอนไปถึงจุดเกิดเหตุพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่พยายามเรียกให้เปิดประตู แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงทุบกระจกด้านหลังคนขับเพื่อช่วยเหลือ หลังนำร่างออกมาจากรถจึงทราบว่าถูกยิง พยายามจะช่วยชีวิตแต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เพื่อนผู้ตายให้ข้อมูลว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มกินกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองลพบุรี ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยที่ผู้ตายไม่มีเรื่องราวอะไรกับใคร ก็ยังงงว่ามาถูกยิงเสียชีวิตได้อย่างไร

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะได้เชิญตัวเพื่อนร่วมวงก่อนเกิดเหตุสอบปากคำเพิ่มเติม และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ติดตามหามือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลอานันทมหิดลอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง