fbpx

ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนบ้าน ยายรอดหวุดหวิด

นครราชสีมา 5 เม.ย.- อุบัติเหตุรถฟอร์จูนเนอร์ ลื่นเสียหลักพุ่งชนบ้าน ขณะที่ยายวัย 81 ปี พิการขาอ่อนแรง นั่งอยู่ในบ้าน โชคดีรถพุ่งชนแค่แผงขายของหน้าบ้านพังเสียหาย เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่หน้ารถพังยับ 


ภาพจากกล้องหน้ารถฟอร์จูนเนอร์ ขณะประสบอุบัติเหตุลื่นไถลเสียหลัก พุ่งชนบ้านเลขที่ 93 หมู่ 12 บ้านสันกำแพง ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ขณะยายวัย 81 ปี พิการขาอ่อนแรง นั่งอยู่ในบ้าน โชคดีรถพุ่งชนแค่แผงขายของหน้าบ้านพังเสียหาย เกือบพุ่งชนยายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด สร้างความตื่นตกใจ เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่หน้ารถพังยับ และข้าวของหน้าบ้านพังกระจัดกระจาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้

เจ้าของบ้านทราบชื่อ คุณยายประจวบ ปุ้มสะเกษ  อายุ 81 ปี  เป็นผู้พิการและมีโรคประจำตัว ไปไหนมาไหนไม่ได้ อยู่ในอาการหน้าซีด ตัวสั่น ด้วยความตื่นตระหนกตกใจสุดขีดจนแทบช็อก เพื่อนบ้านต้องเข้าไปช่วยประคองปลอบขวัญ


ด้านนายอัครวัฒน์ ธรณี  คนขับขี่รถยนต์ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน งข 482 นครราชสีมา ต้องเข้าไปกราบขอโทษและปลอบขวัญคุณยาย พร้อมเล่าว่า เป็นอุบัติเหตุไม่ได้ตั้งใจ ขณะขับรถมาจากอำเภอครบุรี จะไปทำธุระที่อำเภอปากช่อง ผ่านช่วงหน้าวัดสันกำแพง ย่านชุมชน มีน้ำไหลนองบนผิวถนน ทำให้ลื่นควบคุมรถไม่ได้ รถวิ่งพุ่งชนร้านค้าและบ้านของคุณยายพังเสียหาย โชคดีที่ไม่ชนคุณยายที่นั่งอยู่ในบ้าน อย่างไรก็ตามเจ้าของรถยินดีรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกอย่าง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก