fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : น้ำขังบนถนน จุดอันตรายเสี่ยงอุบัติเหตุ

เลย 5 เม.ย. – ประชาชนชาว จ.เลย ร้องเรียนสื่อมวลชน หลังได้รับความเดือดร้อนจากน้ำขังบนถนน วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาแก้ไขโดยเร็ว หวั่นเกิดอุบัติเหตุรุนแรง


บริเวณถนนที่ชาวบ้านร้องเรียนคือ ถ.มลิวรรณ ต.นาอาน ฝั่งขาเข้าเมืองเลย เนื่องจากริมเกาะกลางถนนมีน้ำขังเมื่อมีฝนตก ทำให้รถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง โดยเฉพาะผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับแอ่งน้ำบริเวณนี้ ต้องรีบเบรกรถ บางคันก็ตกใจ เพราะล้อรถไม่สัมผัสกับผิวถนน เกือบเสียหลักลอยข้ามเกาะกลาง หรือพลิกคว่ำ บางคันต้องหักหลบล้ำเข้ามาในเลนด้านใน ทำให้รถที่วิ่งมาต้องเบรกหักหลบเช่นกัน

นอกจากนี้น้ำที่กระเด็นออกไปด้านข้างได้ข้ามเลนไปตกใส่หน้ากระจกรถที่วิ่งมาในเลนฝั่งตรงข้าม ทำให้คนขับมองไม่เห็นทาง ซึ่งน้ำขังจุดนี้มีความยาวประมาณ 100 เมตร หากฝนตกหนักน้ำจะท่วมขังกินพื้นที่ทั้งสองช่องจราจร เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่มีการก่อสร้างเสร็จเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ก็เกิดสภาพน้ำขังเช่นนี้ทุกครั้งที่มีฝนตก ทางหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบยังไม่เข้ามาดำเนินการแก้ไขแต่อย่างใด ประชาชนจึงขอให้เข้าไปแก้ไขโดยเร็ว ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ สูญเสียมากไปกว่านี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น