fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : น้ำขังบนถนน จุดอันตรายเสี่ยงอุบัติเหตุ

เลย 5 เม.ย. – ประชาชนชาว จ.เลย ร้องเรียนสื่อมวลชน หลังได้รับความเดือดร้อนจากน้ำขังบนถนน วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาแก้ไขโดยเร็ว หวั่นเกิดอุบัติเหตุรุนแรง


บริเวณถนนที่ชาวบ้านร้องเรียนคือ ถ.มลิวรรณ ต.นาอาน ฝั่งขาเข้าเมืองเลย เนื่องจากริมเกาะกลางถนนมีน้ำขังเมื่อมีฝนตก ทำให้รถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง โดยเฉพาะผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับแอ่งน้ำบริเวณนี้ ต้องรีบเบรกรถ บางคันก็ตกใจ เพราะล้อรถไม่สัมผัสกับผิวถนน เกือบเสียหลักลอยข้ามเกาะกลาง หรือพลิกคว่ำ บางคันต้องหักหลบล้ำเข้ามาในเลนด้านใน ทำให้รถที่วิ่งมาต้องเบรกหักหลบเช่นกัน

นอกจากนี้น้ำที่กระเด็นออกไปด้านข้างได้ข้ามเลนไปตกใส่หน้ากระจกรถที่วิ่งมาในเลนฝั่งตรงข้าม ทำให้คนขับมองไม่เห็นทาง ซึ่งน้ำขังจุดนี้มีความยาวประมาณ 100 เมตร หากฝนตกหนักน้ำจะท่วมขังกินพื้นที่ทั้งสองช่องจราจร เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่มีการก่อสร้างเสร็จเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ก็เกิดสภาพน้ำขังเช่นนี้ทุกครั้งที่มีฝนตก ทางหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบยังไม่เข้ามาดำเนินการแก้ไขแต่อย่างใด ประชาชนจึงขอให้เข้าไปแก้ไขโดยเร็ว ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ สูญเสียมากไปกว่านี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ